Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Tình hình là ảnh trên forum đang bị lỗi không xem được, các bạn click vào đây để xem hướng dẫn cách xem ảnh nhé! BQT đang cố gắng khắc phục vấn đề này, mong các bạn thông cảm.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế LOGO cho Teach For Vietnam

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi vyhuynh, 17/6/16.

Lượt xem: 4,002

 1. vyhuynh Mới đăng kí

  Teach For Vietnam (Giảng dạy vì Việt Nam) là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh "Một ngày nào đó, mọi trẻ em ở Việt Nam sẽ được nhận một nền giáo dục hoàn hảo". Chúng tôi tuyển chọn các hạt giống xuất sắc nhất thuộc đa ngành nghề. Sau đó chúng tôi đào tạo các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thiết yếu, và bố trí các hạt giống này giảng dạy 2 năm toàn thời gian ở các trường công lập thuộc các địa phương khó khăn nhằm nâng cao năng lực học tập, và ươm mầm các thói quen thành công cho học sinh nơi đó. Sau 2 năm giảng dạy và hòa mình với cộng đồng, những cựu giáo viên đến từ đa ngành này sẽ cùng tạo nên một làn sóng lan tỏa thay đổi cho giáo dục, dù họ làm ở lĩnh vực nào đi chăng nữa.

  Hiện chúng tôi đang kêu gọi cộng đồng cùng chung tay thiết kế Logo cho dự án của chúng tôi.
  - Ý tưởng: Logo thể hiện được bản sắc, văn hóa, tinh thần của đất nước, con người Việt Nam, về tinh thần cống hiến, giáo dục và sự học, về tính đa dạng, sự nỗ lực vươn lên, tính đoàn kết, giá trị cốt lõi của Teach For Vietnam.
  - Yêu cầu: Logo phải luôn kèm dòng chữ Teach For Vietnam trong mọi phiên bản (bản vuông hay bản chữ nhật). Chữ vẫn đọc được khi thu nhỏ logo.
  - Phần thưởng: Khoản tiền trị giá 1 triệu VNĐ (đến từ quỹ TFV), lời cảm ơn và gặp mặt team Teach For Vietnam. Sẽ hợp tác lâu dài nếu có nhu cầu.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại trang Facebook chính thức: Teach for Vietnam
  Nếu có thắc mắc, xin hãy pm cho chúng tôi.

  Hạn cuối nộp logo: 11:59pm, ngày 27/06/2016

  Đăng ký nộp mẫu logo và gởi kèm thông tin cá nhân (Tên, SĐT, 1 trang giải thích ý nghĩa sản phẩm của bạn) về mail: contact@teachforvietnam.org
  Thông tin người thắng giải và quà sẽ được công bố và trao ngày 07/07/2016
  Chi tiết về cuộc thi chúng tôi sẽ update trên Fan Page Teach for Vietnam, các bạn hãy cùng theo dõi nhé

  Chỉnh sửa lần cuối: 20/6/16
  Oddeyes thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn