Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Phương pháp giảm eo sau sinh bằng rượu gừng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyentranghc, 5/8/15.

Lượt xem: 957

  1. nguyentranghc Banned

    Liệu trình giảm cân sau sinh thật không dễ đối với chị em. Sau sinh chị em phải ăn đủ chất để phục hồi sức khỏe và có đủ sữa cho con, chính vì vậy không thể tránh khỏi việc tăng cân mất kiểm soát. Nhưng các mẹ chỉ cần chú ý cách ăn uống vừa đủ (đủ sữa, đảm bảo sức khỏe) và có các phương pháp làm nhỏ bụng sau sinh kèm theo, hy vọng các mẹ sẽ sớm lấy lại được vóng dáng thon gọn của mình.

    Tác dụng giảm béo của gừng
    [​IMG]

    Trong gừng có chứa hàm lượng gingerol khá cao, có tác dụng làm tăng độ PH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa một cách nhanh chóng.

    Chuẩn bị: Các mẹ có thể chuẩn bị hũ to hay nhỏ tùy theo nhu cần sử dụng của mình, thông thường thì sử dụng hủ khoảng 5 lít là vừa, và có nắp đậy.

    - Gừng có thể mua khoảng 2 kg, cố gắng lựa gừng càng già càng tốt, củ nhỏ cũng không sao. Không cần phải củ to mà còn non thì rượu ngâm ra không đạt chất lượng tốt.

    - Rượu trắng từ 2 đến 3 lít, nên sử dụng rượu gạo nguyên chất có nồng độ cao. Nếu được các mẹ có thể đặt mua rượu gạo từ người quen để tránh rượu pha cồn thì không tốt.

    Cách làm:

    Bước 1: Gừng bạn rửa sạch để ráo nước (không cần cạo vỏ). Sau đó bạn đập dập từng củ gừng (hoặc cắt thành lát mỏng).

    Bước 2: Xếp gừng vào lọ thủy tinh và đổ ngập rượu trắng.

    Bước 3: Nếu có điều kiện thì hạ thổ lọ rượu gừng này trong 3 tháng lấy lên dùng là tốt nhất. Không hạ thổ được bạn ngâm bình thường sau 3 tháng thì lấy ra dùng.

    ...

Ủng hộ diễn đàn