Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2013 tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi cuongbenki, 26/3/13.

Lượt xem: 1,685

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Triển lãm Vietbuild là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân các thành phố lớn trong cả nước. Triển lãm năm nay sẽ bắt đầu tại Hà Nội từ 28/3-1/4.

  VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

  Triển lãm quốc tế VietBuild cũng giới thiệu những tiềm năng và cơ hội đầu tư của lĩnh vực Bất động sản Công Nghiệp, Bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, các sàn giao dịch bất động sản của các địa phương và tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo cơ hội cho các nhà doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng hoạt độn, đầu tư trong thời gian tới nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư và đẩy mạnh xúc tiến thương mại trong hội nhập và phát triển bền vững. Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có những cuộc hội thảo chuyên ngành về xây dựng, bất động sản, những diễn dàn hội nghị giữa các doanh nghiệp được tổ chức.


  [​IMG]

  Năm 2013, triển lãm Vietbuild là sự kiện chào mừng kỉ niệm
  38 năm ngày thống nhất đất nước và 55 năm truyền thống ngành xâydựng Việt Nam (29/04/1958-29/04/2013) do bộ xây dựng phối hợp với Ủy Ban Nhân dân các thành phố lớn và thủ đô Phnom Pênh Campuchia chỉ đạo tổ chức.

  Chuỗi Triển lãm Vietbuild 2013 sẽ bắt đầu tạ
  i Hà Nội từ ngày 28/3 tới ngày 01/04 tại trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC) 148 Đường Giảng Võ, Hà Nội.


  [​IMG]
  Trong triển lãm, ngoài trưng bày giới thiệu các sản phẩm về xây dựng, nội ngoại thất, tư vấn thiết kế....; BTC và bộ xây dựng sẽ xét và trao giải Cúp vàng và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng VTOPBUILD, giải Cúp vàng chất lượng sản phẩm Bất động sản VIETTOPRE, xét và trao giải thiết kế kiến trúc về xây dựng nhà ở và văn phòng, xét và trao giải gian hàng Qui mô, Đẹp & Ấn tượng.

  Hẹn gặp lại các bạn tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1.
  Theo Vietbuildafc

Ủng hộ diễn đàn