Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Vào chủ nhật tuần sau tức 26/2/2017 sẽ diễn ra 1 buổi offline thân mật đầu năm dành cho toàn thể thành viên Việt Designer khu vực phía nam (không phân biệt member cũ mới, tuổi tác hay nghề nghiệp). Chi tiết về buổi offline và cách thức đăng ký click xem tại đây nhé!
  Loại bỏ thông báo

Workshop TAPE THAT - Nghệ thuật băng dính tại Hanoi Creative City (12/12/2016)

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Hanoi Creative City, 10/12/16.

Lượt xem: 2,708

 1. Hanoi Creative City Mới đăng kí

  [​IMG]
  Experiencing innovative art by the artist’s collective „Tape That“ - starting next Monday in Hanoi!++Hãy cùng trải nghiệm hình thức nghệ thuật tân tiến của nhóm nghệ sĩ ‘‘Tape That‘‘ trực tiếp-bắt đầu từ thứ 2 tại Hà Nội++ Innovative Kunst des Künstlerkollektiv „Tape That“ live miterleben – nächste Woche Montag geht’s los in Hanoi!++
  Từ 12-14.12, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một chương trình văn hóa nghệ thuật độc đáo do nhóm nghệ sĩ ‘‘Tape That‘‘ trình diễn trực tiếp. Địa điểm biểu diễn sẽ là Hanoi Creative City và Đại sứ quán Đức tại Hà Nội.
  Hãy tham dự workshop diễn ra trong hai ngày 12 và 13.12 tại Hanoi Creative City để cùng tự trải nghiệm hình thức nghệ thuật độc đáo này (Đăng ký tham dự workshop với chị Hoa, ku-100@hano.diplo.de)! Tại workshop này bạn sẽ có được hướng dẫn cách sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật của chính mình với những mẩu băng dính đơn giản.
  Hoặc hãy đến thăm Đại sứ quán Đức ngày 14.12 từ 12h trưa (không cần đăng ký trước) để chiêm ngưỡng các nghệ sĩ Đức biểu diễn trực tiếp trong khuôn viên của Đại sứ quán trong nền nhạc sống động của 2 DJ Việt Nam DJanes Leila và Linh Su. Chưa hết, chúng tôi cũng sẽ phục vụ miễn phí các loại đồ ăn và đồ uống của Đức. Hy vọng sẽ được chào đón tất cả các bạn tại sự kiện của chúng tôi.

  Link event:
  Code:
  https://www.facebook.com/events/1144202579034344/?active_tab=discussion
  Link đăng kí:
  Code:
  goo.gl/9yooM7

Ủng hộ diễn đàn