Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

1.400 tỷ đồng xây công trình tượng đài Bác Hồ với đồng bào Tây Bắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 4/8/15.

Lượt xem: 4,545

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Hội đồng Nhân dân tỉnh Sơn La vừa ra Nghị quyết thông qua Đề án xây dựng tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc gắn với quảng trường tại TP. Sơn La, tổng mức đầu tư là 1.400 tỷ đồng.

  wEBhhRn.jpg
  Các lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và Tỉnh ủy Sơn La bên Tượng đài " Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang" ngày 22/7/2015 (ảnh: Báo Tuyên Quang)

  Tượng đài Bác Hồ với đồng bào Tây Bắc được đặt tại quảng trường Tây Bắc nằm ở phường Chiềng Cơi, phường Tô Hiệu, phường Quyết Thắng - TP. Sơn La (thuộc quy hoạch lô số 01, 02 khu đô thị mới gắn với dự án thoát lũ suối Nậm La, TP. Sơn La). Quy mô diện tích khoảng 10-15ha.

  Các hạng mục chính của công trình gồm đền thờ Bác Hồ (tượng Bác Hồ cao từ 5m-8m); đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; bảo tàng tổng hợp; khu điều hành và đón tiếp; khuôn viên cây xanh, quảng trường có sức chứa 20.000 người...
  Dự án được thực hiện từ năm 2015-2019. Dự kiến lễ động thổ khởi công xây dựng vào ngày 11/10/2015, nhân kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La.

  Công trình tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc nhằm đáp ứng nguyện vọng và tình cảm biết ơn sâu sắc của đồng bào các dân tộc Tây Bắc nói chung và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La nói riêng đối với Bác Hồ kính yêu.
  Đồng thời góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật của thành phố Sơn La, từng bước hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại II vào năm 2020.

  VŨ QUANG
  Nguồn: BizLive

  ...
 2. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Dân Tây Bắc còn nghèo tại sao nhà nước không đầu tư hỗ trợ dân sản xuất, kinh doanh cải thiện đời sống mà đằng này đi quăng 1400 tỷ vô mấy khối bê tông kia,......
 3. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  dân giàu nước mạnh
  rừng vàng biển bạc
  1.400tỷ xi nhê gì %-(
  drax thích bài viết này
 4. Trần An

  Trần An Mới đăng kí

  Cứ thế này thì mãi không khá lên được :-?
 5. Mr.Po

  Mr.Po Thành viên cấp 2

  Trần An
  Chú nguy hiểm vãi. sao chú bjt ko khá lên nỗi??????
  ToiHocDoHoa.com thích bài viết này
 6. Trần An

  Trần An Mới đăng kí

  Mr.Po rác rưởi lại tạo ra rác rưởi thôi bác. còn bác viết cái gì "bjt" với "nỗi" em không hiểu >:D<
 7. hip lun

  hip lun Thành viên cấp 1

  Quá lãng phí
 8. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Tượng đài cuối cùng để bám víu, đầu tư một cách triệt để cũng là điều dễ hiểu
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 9. stupidtn

  stupidtn Thành viên cấp 1

  Tượng đài mà làm gì? Các tỉnh đang chịu thiệt hại do trận bão vừa rồi đang cần hỗ trợ nhiều lắm.
 10. nhutthanh22

  nhutthanh22 Thành viên cấp 1

  Có xây mới có tiền được chứ.. (:|
 11. Mr.Po

  Mr.Po Thành viên cấp 2

  Trần An
  Chú bảo là "Cứ thế này thì mãi không khá lên được" thì a mới nói là sao chú bjt ko khá nổi tức là khá lên đc? Chú ko khá len đc như ng sẽ có 1 cơ số thag nó khá lên.
  - Chú tự vấn lương tâm xem nếu chú là ng quyết định đầu tư và sau khi đầu tư thì sẽ đc "cái j đó" cho gia đình chú thì chú ntn? Nếu Ba má chú là ng làm cơ quan nhà nước thì Ba má chú đã từng đem cái gì của CQ về cho anh em chú sài chưa? Nếu rồi thì chú thấy ntn? cục gôm, cái tẩy tờ giấy cũng là tham ô, tham nhũng nha cưng. Đừng nghĩ nó nhỏ mà nghĩ là ko phải nha. Đã là tham của công thì nhỏ lớn gì cũng như nhau cả thôi.
  - Hay như đi photo tài liệu cho lớp thì cũng ghé làm ly nước mía rồi tính luôn vào tiền photo thì xét về sự việc nó là khác nhau. Nhưng bản chất vẫn là lạm dụng của chung, của công nhé.
  - Đừng có giải trình với tôi. Cưng cứ giải trình vs chính con ng mình là nếu mình ngồi vào cái ghế mà mình có thể kiếm chác mà vẫn công tâm thì nên mở mồm. Còn ko thì câm mồm mà phấn đấu đi, bản chất XH này nó như vậy đó. ko chấp nhận thì nó vẫn diễn ra thôi.
  - Lên án làm cái quái j khi mà hạ bệ thg này thì thằng khác nó leo lên nó cũng thế. Bao nhiêu năm nay, bao nhiêu tỉnh làm sao ko bjt lên án??? Vì báo chí của Sơn la khôn hơn sao? Thật ra vì chuẩn bị đại hội Đảng của tỉnh nó nên các bè phái nó đấu đá thôi cưng ah. Chả trong sạch mịa j đâu.
 12. Trần An

  Trần An Mới đăng kí

  Mr.Po xin lỗi bác chứ chính ba mẹ tôi làm nông một đời dạy tôi không phải của mình thì cấm tiệt không lấy. chả ai dạy tôi cái thứ như anh kể lể cục gôm tờ giấy. Và nói thẳng với anh nếu tôi lấy của công một lần trong đời thì chỉ thấy nhục cái mặt chứ như cái mặt anh thì tôi chịu. KHÔNG KHÁ LÊN ĐƯỢC. con người gì mà không có chút tư duy tiến bộ. thân chào anh và tôi không bao giờ rep lại cái loại như anh nữa
 13. Mr.Po

  Mr.Po Thành viên cấp 2

  Thế nào là tư duy tiến bộ?????
  .
  .
  Ng ta ăn đc mình ăn ko đc thì đạp đổ hay ng ta ăn đc mình ăn ko đc thì chửi đổng mới là tiến bộ...
  Hay bị nói đúng nên thấy nhục chửi đổng????
  .
  Hay cha mẹ là nông dân gom góp cả đời chạy cho con cái chân nhà nước mà ko đc hay dốt quá ko thi vào công chức nổi nên đâm ra ghét ng làm nhà nước?????

  .
  Xã hội rất cần những đồng chí như cưng...kakakakakaka..... Cảm ơn em rất nhiều...nhờ thành phần như chú nên mới dễ trị á.. Chửi phong lông chứ là j đc nhau??? Lãnh đạo ở cao lắm chửi ở đây cũng vậy à...nói sướng miệng đc j...để ng ta sợ cái nguy hiểm của chú hay sao mà tỏ vẻ vậy????? Phát biểu là thấy đầu tôm rồi nên đừng có nói j nữa... Ngon thì ôm bom lao vào chổ nào mình thích ik...ghét chổ nào hay bức xúc ở đâu thì tới đó giải quyết....kakakakakaka... Nói ở đây ko ai xử lý cái sự nguy hiểm của chú đâu.. Hehhe
  .
  Cố gắng từ nay đến hết đời đừng cầm nhầm của ai cái j nghe hôn...
  .
  Đừng đi làm cty tư nhân rồi lấy lý do làm việc cty ở nhà rồi đem bút viết, dao, kéo, gôm về sài rồi "để quên" ở nhà rồi để luôn ở nhà nha....hay đem giấy in hư 1 mặt về nhà lót ăn cơm hén.... cũng nhớ đừng đem theo chai hứng nước về phòng trọ uống nghe hôn... Cái đó cũng là chiếm dụng của công á nha...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/8/15
 14. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Mr.Po Anh này bị vấn đề ức chế gì cũng đừng giận cá chém thớt vậy chứ!
 15. linhpi24h

  linhpi24h Mới đăng kí

  Tây Bắc vùng núi vài năm trở lại đây đc chính phủ đầu tư mạnh. Vì dân nghèo nên được "quan tâm" và từng bước thúc đẩy đầu tư du lịch. cần kích cầu và cung. giống như ở biển đảo Phú Quôc vậy @@
 16. Mr.Po

  Mr.Po Thành viên cấp 2

  ToiHocDoHoa.com ý pác là mình bị ức chế nên giận cá chém thớt?????????

Ủng hộ diễn đàn