Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 cách tự sát phổ biến

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tuancrab, 27/2/14.

Lượt xem: 157,432

 1. tuancrab Thành viên cấp 1

  1. Cắt cổ tay.
  kQjiRT8.jpg
  Cắt cổ tay rất là đau, áp lực tâm lý lại lớn, mà 90% người ta không biết chính xác vị trí và độ sâu cần thiết để hạ thủ, gây ra sẹo không đáng có. Tạo được vết cắt đủ sâu là một việc dễ nản, vì rất cần kiên nhẫn và nghị lực và kiến thức chuyên nghiệp.

  Do máu có khả năng đông, nên phần lớn các vết cứa cổ tay đều tự cầm máu và đóng vảy lên, nên cần phải mạnh tay cứa thêm một hoặc vài nhát nữa đúng chỗ đó. Nếu không sợ đau thì đây là cách có thể thử. Ngoài ra, phần lớn hậu quả của việc cắt cổ tay là người ta sẽ hôn mê do mất máu, trong lúc hôn mê, máu chảy ra sẽ đông lại, chết chẳng chết cho, mà đại não do thiếu máu rất có thể sẽ biến người ta thành người thực vật…

  2. Thuốc ngủ
  3U1EEKN.jpg
  Rất nhiều người nghĩ thuốc ngủ thì không đau đớn, thật ra vô cùng khó chịu. Khi uống thuốc xong, bắt đầu rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê thì ở dạ dày sẽ xuất hiện hiện tượng kích thích và muốn nôn ọe, hệ thần kinh bị tê liệt nên người không động đậy được nữa, dịch nôn sẽ tràn lên phổi và cuống mũi, gây cảm giác cháy rực ở phổi và hô hấp khó khăn. Cứ phải 15 phút quằn quại như thế mới có thể chết được.

  3. Thuốc độc
  spDUB6O.jpg
  Định lượng là một vấn đề quan trọng, ít thì không chết được, nhiều thì gây tác dụng phụ. Tác dụng phụ là gì, chính là co giật, động kinh, nôn ọe, ỉa đái không tự chủ được, đái ra máu, thị giác rối loạn, nói năng lộn xộn, vạn nhất không chết cho, để ai trông thấy tình trạng đó sau này biết nhìn mặt nhau thế nào… Ngoài ra, cần uống lúc rỗng ruột, và bao lâu công hiệu thì còn tùy thuộc và lứa tuổi và thể chất của người muốn chết. Ví như tỳ sương nhắc đến ở bài Cửu độc (http://on.fb.me/1dhZIbO) sẽ cần đến 4 tiếng lăn lộn, trong hai tiếng cuối sẽ co giật kịch liệt và ỉa chảy, mặt mũi xanh tím đi, rất ảnh hưởng hình tượng. Các nhà nghiên cứu tự sát khuyên rằng nếu chưa đến lứa tuổi bất chấp thể diện (40 trở lên) thì không nên dùng thuốc độc.

  4. Kali xyanua (một chất độc không màu, giống đường và có mùi hạnh nhân)
  CWJipKm.jpg
  Trong Thám tử Conan thường gặp tình huống sát nhân diệt khẩu bằng thứ thuốc hàng hiệu, một giọt là chết luôn, mùi vị thì ngòn ngọt thơm thơm như hạnh nhân. Nhiều người tưởng loại này hay lắm, thực tế thì chỉ cần một tị tì ti thôi là đủ cho lưỡi bỏng cháy và khí quản quăn tít lại. Do khí quản quăn lại, người ta sẽ đau đớn vô cùng, mắt miệng méo xệch đi, chảy nhãi nhớt, sau đó phát ra những tiếng rít thảm thiết (không phải người ta kêu đâu, mà là âm thanh gây ra do sự biến dạng khí quản). Ngoài ra cũng chẳng công hiệu đến thế, năm 2007 có người từng uống cả ba chai vẫn được cứu sống.​

  5. Giật điện
  mAJgHwk.jpg
  Báo chí cũng có khi đưa tin người nọ người kia giật điện mà chết, nhưng có những người giật điện rồi vẫn sống lại được. Mà những người sống lại đó thì có người tàn tật, hoặc thân thể bị tổn hại. Bây giờ hệ thống điện đã được lắp đặt an toàn hơn xưa, nếu điện lưu quá lớn nó sẽ tự động ngắt, có khi chỉ đủ giật đến độ dặt dẹo cả đời chứ không chết được. Còn dây cao thế, chạm vào là bắn tung ra ngay, chưa kể các bộ phận bị đốt cháy nhem đi rất xấu.

  6. Nhảy sông nhảy hồ
  Cvyo09n.jpg
  Để tắt thở được mất rất nhiều thời gian, ý thức còn tỉnh táo được cỡ 5 phút là ít, suốt quá trình đó sẽ quẫy đạp giãy giụa, kêu gào, nhiệt độ nước còn gây kích thích dữ dội với người sắp chết. Chết rồi cũng không phải là yên ổn, vì người sẽ trương phềnh, bủng beo rộp lên.

  7. Treo cổ
  1TkriaT.jpg
  Hình như mọi người đều thích phương pháp đơn giản này, nhưng độ chắc của dây và nút buộc đều phải lưu ý, ngoài ra, để mất hết tri giác cũng phải mất cỡ 15 phút. Người treo cổ, dù là tự nguyện, lúc bị treo lên cũng chẳng mấy khi an phận, mà phản ứng bẩm sinh là thường đá đạp lung tung giãy giụa cật lực, khiến cho váy áo quần tụt rách… Ngoài ra do máu dồn hết xuống dưới, nên hạ thể của nạn nhân (nhất là đàn ông) thường trương to lên, hơi khó coi.

  8. Khí gas
  vaVqT3H.jpg
  Cách này tương đối hành hạ, vì khó khăn lắm mới chết được. 4 năm sau ngày nhận giải Nobel, Kawabata Yasunari mở gas mãi không chết được, phải đút hẳn ống xì vào họng mới thành công, mà lúc đó ông đã hơn 80, ngày nay gas thành phố có xử lý nên độc tính đã giảm nhiều, thông thường mở suốt đêm cũng chỉ gây hôn mê, ỉa đái vô thức và biến thành người thực vật.

  9. Nhảy lầu
  y3YhfqX.jpg
  Về lý thuyết là cách nhanh nhất. Thực tế thì người ta không mất ý thức nhanh như vậy, nhất định phải làm sao cho đầu đâm xuống đất mới tử vong ngay được, nếu chỉ đập ngực thì cho dù vỡ hết nội tạng cũng phải chịu đựng đau đớn chừng 2-3 phút. Ngoài ra bộ dạng không được tao nhã lắm, chưa kể còn có thể làm bị thương người qua đường vô tội. Chẳng may không xuống thẳng đất được, lại mắc trên mái kính vỡ, cây cối hay mạng dây điện thì sống sót không bằng chết.

  9. Cứa cổ
  6oTUidl.jpg
  Cứa đúng vị trí, máu vọt 2 mét. Cứa sai vị trí, thành cắt tiết vịt. Đừng tin ti vi, dụng cụ cứa cổ toàn là đao a kiếm a, mấy thứ đó không chuẩn xác đâu. Phải dùng dao nhỏ, nhắm đúng vị trí rồi kéo cưa lừa xẻ từ từ. Người bình thường tin rằng không ai có can đảm đó. Ngoài ra cần đồng thời cắt đứt cả động mạch lẫn tĩnh mạch, nếu chỉ cắt mỗi một dây thôi thì còn thọ đến nửa tiếng nữa trong tình trạng ngắc ngoải.

  10. Mổ bụng
  lAWXdOW.jpg
  Độc quyền của người Nhật. Khi dao chọc vào bụng, gây chấn động lên phúc mạc, đau đến nỗi không thể tiếp tục được. Lại còn sổ ruột nữa, đại loại phải sổ ra đến một thúng mới hết, một cách chết rất biến thái, vì đằng nào không sổ hết toàn bộ ruột ra cũng không thể chết được.

  ...
  b0yHN_96, A3ersxSOnes, congtymoitruong14 người khác thích bài viết này.
 2. Paul Technicien

  Paul Technicien Thành viên cấp 1

  Phạm phòng là cách tự sát nhanh nhất và sung sướng nhất ~
  tuancrab thích bài viết này
 3. dangthutrang

  dangthutrang Thành viên cấp 2

  Trong TTLD Conan bố Gosho suốt ngày dùng độc Kali Xianua :3 :3
  shirukutuancrab thích bài viết này.
 4. Onapthanh

  Onapthanh Banned

  Đơn giản nhất là Thuốc ngủ
  Rất nhiều người nghĩ thuốc ngủ thì không đau đớn, thật ra vô cùng khó chịu. Khi uống thuốc xong, bắt đầu rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê thì ở dạ dày sẽ xuất hiện hiện tượng kích thích và muốn nôn ọe, hệ thần kinh bị tê liệt nên người không động đậy được nữa
 5. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Chém gió, không chết đc, mình đã thử các cách rất nhiều lần rồi.
  shiruku, Venttuancrab thích bài viết này.
 6. Nấm Rơm tYpO

  Nấm Rơm tYpO Mới đăng kí

  Quyết định rồi, không tự tử :)), tự tử cũng là cả một nghệ thuật :3 :3
  Nguyễn Hạnh1992tuancrab thích bài viết này.
 7. An Thị Gì Gì Đấy

  An Thị Gì Gì Đấy Thành viên cấp 2

  cắt cổ tay cho dễ chết thì phải cắt dọc chứ không cắt ngang như trong tv đâu, cắt xong nhúng tay vào nước ấm để máu không đông lại là ok.
  xianua không phải thuốc độc hay sao mà thớt xếp riêng 2 mục kỳ vậy ._.
  tự sát nói chung nên làm ở khách sạn, sẽ không có người đột ngột cắt ngang cứu sống nhưng vẫn có người dọn dẹp đến hàng ngày để phát hiện ra xác trước khi phân hủy >> đỡ mất mỹ quan
 8. The River

  The River Thành viên cấp 2

  đọc xong cười sặc sụa. Tác giả bài viết này vui tính quá! :)))
  congtymoitruong thích bài viết này
 9. Vent

  Vent Thành viên cấp 2

  Làm mình nhớ tới mấy cái hình con thỏ muốn tự sát trong những năm mới xài mạng :)) :))
 10. Quoc Dong

  Quoc Dong Mới đăng kí

  thẩm du 100 lần trong 1 đêm, là 1 cách tự tử hiệu quả
  duypv2742 thích bài viết này
 11. quốc nam

  quốc nam Thành viên cấp 2

  wifi dưới này mạnh lắm các bác em đã thử cả 1 cách rồi
  :)):)):)):))
 12. Mỹ Thể

  Mỹ Thể Thành viên cấp 1

  đăng bài kiểu này ai dám tự sát nữa :))
  Nguyễn Hạnh1992congtymoitruong thích bài viết này.
 13. wraith

  wraith Mới đăng kí

  11.Quay tay đến chết
  vutrong2808 thích bài viết này
 14. Cá Con

  Cá Con Thành viên cấp 2

  e nghĩ là nhảy sông hồ ( yên ả ) là cách tốt nhất..........dc thì chết ko dc thì có dịp vừa tắm vừa suy nghĩ lại...tiện cả đôi bề :))
  congtymoitruong thích bài viết này
 15. crhanh

  crhanh Thành viên cấp 2

  #10
  Có bác nào có ý định mổ bụng đừng dại kẻo sau vi phạm bản quyền đến 6 tỷ USD đấy :))
  congtymoitruong thích bài viết này
 16. always

  always Thành viên cấp 2

  Đang định đi chết, đọc xong chết cm cái ý nghĩ luôn @-)
  Nguyễn Hạnh1992Moon Pham thích bài viết này.
 17. tieudongchi

  tieudongchi Mới đăng kí

  đọc xong chán chả buồn chết =))
  congtymoitruong thích bài viết này
 18. Moon Pham

  Moon Pham Thành viên cấp 1

  há há, muốn thử nhưng sợ ko chết, thôi để dành đến khi tiền hết tình tan :))===
  ^:)^ khoan khoan khoan, để sống cái đã rồi thử sau :-H
  tuancrab thích bài viết này
 19. quốc nam

  quốc nam Thành viên cấp 2

  thôi bác có 10 cách thì em cũng giới thiệu 4 cách luôn
  Bạn vừa bị hiếp dâm, vừa bị gấu đá, bị FA quá lâu, hay đơn giản là vừa trượt lô? Bạn thấy cuộc sống bế tắc và muốn tự tử? Tuy nhiên, bạn lại chưa biết phải tự tử bằng cách nào?! Vậy thì bài viết này sẽ thật sự có ích cho bạn. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp tự tử thông dụng và hot nhất hiện nay, qua đó, hi vọng bạn sẽ chọn được cách tự tử mà bạn thấy thích nhất, phù hợp nhất với túi tiền và điều kiện sức khỏe của bạn.

  Cách 1: Thắt cổ

  Đây là phương pháp truyền thống, có lịch sử lâu đời nhất được các cụ xưa dày công sáng tạo rồi truyền thụ lại cho con cháu. Không phụ lòng mong mỏi của tổ tiên, thế hệ trẻ ngày nay đã gìn giữ, phát huy và cải tiến không ngừng, biến thắt cổ trở thành phương pháp tự tử đạt tỉ lệ chết cao nhất: 99% (không kể những trường hợp bị phát hiện).

  Ưu điểm của thắt cổ là không tốn kém, không đòi hỏi nhiều thiết bị hỗ trợ và rất êm ái (êm ái là vì bạn chỉ đạp chân vào không khí nên không phát ra tiếng động, cổ họng bị thít chặt nên không thể gào thét). Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi vắng người để thực hiện, nếu bạn thắt cổ giữa đường, đúng giờ tan tầm, nơi có đông người qua lại thì khả năng thành công sẽ rất thấp. Nên treo cổ ở những cành cây to và chắc, tránh những cành khô, mục vì khi giãy giụa sẽ làm gẫy cành khiến bạn rơi xuống đất, nhẹ thì xây xát, bong gân, nặng thì gãy tay, gãy chân.

  Tất cả các nạn nhân chết vì thắt cổ đều có một điểm chung đó là đũng quần ướt sũng, có người cho rằng đó là vì họ sợ vãi đái, nhưng theo các nhà nghiên cứu về thắt cổ học thì đó không phải là nước đái mà chính là tinh trùng (nếu là nam) và dâm thủy (nếu là nữ). Đây được coi là đặc ân cuối cùng mà cuộc đời dành tặng họ, cho họ được lên đỉnh trước khi chết. Có lẽ, đây cũng là một trong những lý do khiến rất nhiều người yêu thích phương pháp này.

  (Lưu ý: thắt cổ ở đây là thắt cổ bạn chứ không phải thắt cổ chân hay cổ chim nhé! Nhiều người không chịu đọc kỹ xong rồi cứ gọi điện đến thắc mắc là tại sao em thắt cổ cả ngày rồi mà mãi chưa thấy chết!)

  Cách 2: Nhảy cầu

  Cách này về lý thuyết thì là cách tiết kiệm nhất, vì bạn chả phải tốn tiền, chả phải chuẩn bị dụng cụ gì, chỉ việc leo lên thành cầu và nhảy. Thế nhưng, trên thực tế, đây lại là cách tốn kém nhất. Vì khi bạn chết rồi, người nhà sẽ phải tốn tiền thuê thợ lặn, thuê tàu, thuê nhà ngoại cảm tìm xác, tốn kém hàng trăm triệu là ít. Vì vậy, chỉ nên chọn cách này nếu kinh tế nhà bạn thật sự khá giả.

  Không nên nhảy xuống những ao tù, ao bèo, những sông bị ô nhiễm vì nước ở đó rất bẩn và thối, dễ gây các bệnh ngoài da như ghẻ lở, hắc lào. Cũng không nên nhảy xuống biển, vì nồng độ muối của nước biển quá cao. Các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng học cho biết, mỗi ngày, cơ thể chúng ta chỉ cần khoảng 2 gam muối là đủ, trong khi đó, để chết đuối dưới biển, bạn sẽ phải đưa vào cơ thể ít nhất 2 bát muối. Lượng muối ấy sẽ khiến thận của bạn bị nhiễm độc, máu lưu thông kém, dẫn đến hiện tượng chóng mặt, buồn nôn và đau nửa đầu bên trái.

  Theo như nghiên cứu của các chuyên gia nhảy cầu học thì để chết nhanh nhất, bạn phải đập phần ngực của mình xuống trước. Vì vậy, ngay sau khi bay khỏi thành cầu, bạn phải lập tức ưỡn cong người, hai bàn tay nắm chặt hai bàn chân tạo thành một vòng tròn khép kín có đường kính gấp đôi bán kính, rồi từ từ điều chỉnh ngực của mình hướng về phía mặt nước sao cho đường thẳng đi qua tâm của vòng tròn ấy cắt qua ngực bạn, vuông góc với mặt nước và tạo thành một góc 69 độ.

  Một lời khuyên là bạn không nên trang điểm quá kỹ trước khi nhảy cầu, vì đằng nào xuống nước thì son phấn cũng trôi đi hết. Đặc biệt, phải tắt điện thoại, tháo pin ra khỏi máy rồi bọc cẩn thận bằng túi ly-nông, không để nước ngấm vào điện thoại. Chỉ cần một chút nước tràn vào thôi thì nguy cơ điện thoại của bạn bị chập mạch và hỏng nguồn là rất cao.

  Cách 3: Uống thuốc độc

  Nhược điểm của phương pháp này là bạn phải tốn tiền mua thuốc, thành ra rất khó thực hiện. Bởi rất nhiều người tự tử là vì họ túng quẫn, không có đồng nào dính túi, vậy mà giờ lại bắt họ phải bỏ tiền ra để chết thì rất vô lý và buồn cười. Hơn nữa, thuốc độc rất khó mua, không ai dám bán cho bạn. Vì vậy, nếu quyết tâm chết bằng cách này, bạn chỉ còn cách uống thuốc chuột hoặc thuốc trừ sâu. Mấy loại thuốc này thì cực kì khó uống, ngửi mùi đã muốn ói chứ chưa nói gì ngậm vào miệng. Vậy phải làm sao? Chẳng lẽ lại chịu sống sao? Đừng lo, tôi đã có cách giúp bạn.

  Trước tiên, đổ thuốc trừ sâu ra một cái bát to. Sau đó, đổ thêm một lon bò húc vào rồi hòa lẫn với thuốc sâu cho dễ uống (có thể thay bò húc bằng cô-ca hoặc sữa tươi, tùy khẩu vị của bạn. Chú ý, nếu là sữa tươi đóng chai thì nên dùng trong vòng 12 tiếng sau khi mở nắp, nếu để quá 12 tiếng, các vi khuẩn có hại đã bắt đầu xâm nhập, uống vào dễ bị viêm đường ruột, tiêu chảy).

  Để tránh mua phải thuốc chuột, thuốc trừ sâu giả của Tàu, bạn nên yêu cầu người bán cho xem nguồn gốc xuất xứ của thuốc, chế độ bảo hành, đồng thời viết cam kết nếu uống vào không chết sẽ phải hoàn lại tiền. Đã có rất nhiều người mua phải thuốc chuột, thuốc trừ sâu của Tàu, uống vào không chết mà lại còn tăng cân vù vù.

  Cách 4: Dùng dao

  Nguyên tắc đầu tiên của việc tử tử bằng dao đó là dao phải sắc. Nếu dùng dao cùn, lúc cắt, bạn sẽ phải cò cưa nhiều lần, rất mất thời gian. Thứ hai là dao phải được rửa sạch và bôi cồn để sát trùng, nếu để lưỡi dao bẩn, vết cắt sẽ nhiễm trùng, mưng mủ, thậm chí còn bị uốn ván.

  Nói đến tự tử bằng dao, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ đến việc cắt cổ tay, nhưng không hẳn vậy, bạn có thể cắt bất kỳ chỗ nào bạn thích, miễn là phải cắt trúng động mạch chủ để cơ thể nhanh chóng mất máu thì mới chết luôn được. Cũng giống như việc bạn cắt tiết gà thôi, nếu cắt đúng tia máu thì cắt ở đầu, ở cổ, hay nách đều được, chỉ vài giây là gà giãy chết và gục xuống. Nhưng nếu bạn cắt tiết gà ở cổ chân thì lúc thả gà ra, nó sẽ vỗ cánh phành phạch trêu ngươi, rồi ỉa một bãi vào mặt bạn, rồi chạy ra vườn chơi đùa với các bạn gà khác với vẻ thản nhiên như chưa hề có cuộc chia ly.

  Nói là thích cắt chỗ nào thì cắt nhưng tôi khuyên bạn không nên cắt bộ phận sinh dục, vì chỗ đó không có động mạch chủ. Bạn thấy đấy, các quan thái giám, ông nào chả bị cắt, nhưng có ông nào chết đâu? Đấy là nếu bạn là nam, còn trường hợp bạn là nữ, thì tôi cũng chưa tưởng tượng được là bạn sẽ cắt kiểu gì?!

  Rất nhiều người tự tử bằng dao không thành công vì máu của chúng ta có cơ chế tự đông đặc để tránh mất máu, bảo vệ cơ thể. Vậy phải làm sao để máu không đông lại? Đừng lo, chúng ta sẽ áp dụng kinh nghiệm đánh tiết canh của các cụ. Như ta đã biết, các cụ ta hãm tiết bằng cách cho một ít nước mắm hòa lẫn vào với tiết. Càng mặn thì tiết càng khó đông. Vậy nên, trước khi tự tử, bạn nên để sẵn một chai nước mắm bên cạnh, cắt xong phát là tưới nước mắm lên vết cắt luôn. Nhớ là phải tưới thật chầm chậm và đều tay, tính toán làm sao để lúc bạn chết cũng là lúc nước mắm vừa hết, tránh trường hợp chưa chết thì nước mắm đã hết, hoặc ngược lại, chết rồi mà vẫn còn thừa cả nửa chai nước mắm, rất lãng phí!

  Về việc chọn mua nước mắm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước mắm Chin-su Nam Ngư hương cá hồi, vì độ mặn vừa phải, nhiều đạm, màu sắc đẹp, tránh sử dụng mấy loại nước mắm rẻ tiền có nồng độ muối cao, khi tưới vào vết cắt sẽ gây cảm giác xót rất khó chịu.
  Đối với một số người mắc bệnh sợ máu, cứ nhìn thấy máu là ngất xỉu thì phương pháp này có lẽ là không phù hợp. Nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm, đam mê theo đuổi cách này thì tốt nhất, hãy chuẩn bị một cái khăn màu đen để bịt chặt mắt bạn lại. Đương nhiên, khi đã bịt mắt thì việc cắt trúng động mạch chủ là rất khó. Trong trường hợp này, tốt nhất, bạn nên nhờ ai đó cắt hộ.

  Trên đây, tôi vừa giới thiệu đến các bạn 4 cách tự tử thông dụng, phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng, bạn đã tìm được phương pháp mà bạn thấy ưng ý nhất. Chúc bạn thành công! Cầu mong hương hồn bạn sẽ sớm siêu thoát! Nhớ đừng có hiện về oán tôi nhé! Tôi chỉ là người hướng dẫn bạn cách chết thôi, chứ có phải là người đẩy bạn đến chỗ chết đâu, đúng không?

  Tác giả: Vo_tonq_danh_meo
 20. Hải Nam Nguyễn

  Hải Nam Nguyễn Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn