Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 font chữ miễn phí làm nổi bật tiêu đề

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi vivicorp, 2/4/14.

Lượt xem: 10,311

 1. vivicorp Banned

  Lựa chọn font chữ cho tiêu đề là một nhiệm vụ quan trọng vì nó cần phải nổi bật và gây được sự chú ý của người đọc. Hãy xem 10 font chữ rực rỡ hoàn toàn miễn phí phù hợp với tiêu đề dưới đây.

  Chọn font chữ cho tiêu đề là bắt buộc để thu hút được sự chú ý của người xem. Có hàng trăm và hàng ngàn font chữ trên internet, vì vậy Tạp Chí Web đã chọn lựa ra 10 font chữ miễn phí tốt nhất để giúp bạn quyết định dễ dàng hơn.

  1. Hallo Sans

  [​IMG]
  Hãy bắt đầu thử nghiệm font chữ tiêu đề với Hallo Sans

  Hallo Sans được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Fredrik Staurland. Ông là chuyên gia trong việc thiết kế bao bì, minh họa và kiểu chữ. Hallo Sans chính là một thử nghiệm tuyệt vời trong việc lựa chọn font chữ cho tiêu đề.

  2. Summit

  [​IMG]
  Summit được lấy cảm hứng từ font chữ sans serifs

  Được tạo ra bởi nhà thiết kế Luke Lisi, Summit là một kiểu chữ hiển thị với các chữ cái lấy cảm hứng từ kiểu chữ sans serifs đã thông dụng từ cuối thế kỷ XIX. bao gồm 10 styles và có sẵn trong 5 dung lượng khác nhau, Lisi đã hào phóng cung cấp kiểu chữ thanh lịch này hoàn toàn miễn phí để tải về.

  3. Zebrazil

  [​IMG]
  Một phong cách thanh lịch của nhà thiết kế Zarni

  Zebrazil được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Myanmar Zarni. Font chữ serif này được cung cấp miễn phí và nó hoàn hảo cho những người tìm kiếm cái nhìn sang trọng và thanh lịch.

  4. Peyo

  [​IMG]
  Font chữ mang phong cách vui nhộn

  Peyo là sản phẩm đầu tiên của nhà thiết kế đồ họa Shannon Lim. Nó được mô tả như là: “một font chữ sans-serif vui tươi, nhộn nhịp bao gồm các chữ hoa, phù hợp với các quảng cáo hiển thị như tiêu đề, posters...

  5. Mohave

  [​IMG]
  Tất cả các kiểu chữ này sẽ hoàn hảo cho tiêu đề của bạn

  Mohave là một font chữ có sẵn trong Absolut Foundry , là sản phẩm của nhà thiết kế kiểu chữ Gumpita Rahayu. “Mohave bao gồm các hiển thị kiểu chữ, được xây dựng với chiều cao mịn màng và trang trí chạm năng động.”

  6. Glamor

  [​IMG]
  Có hơn 200 chữ cái độc đáo để chọn lựa
  Glamor là một font chữ miễn phí được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa người Pháp 26 tuổi Hendrick Rolandez. Được thiết kế vào đầu năm nay, Glamor bao gồm một bộ 24 font chữ, từ cảm ứng ánh sáng đến bôi đen, với hơn 200 chữ cái độc đáo trong mỗi font.

  7. March

  [​IMG]
  Được tạo ra bởi nhà thiết kế font chữ Gumpita Rahayu
  Kiểu chữ March là một font chuyển thể theo phong cách các biển báo kiểu cũ do nhà thiết kế Gumpita Rahayu tạo ra. March có hai phong cách: outline và inline, một bản demo được tải miễn phí khi chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter

  8. Promesh

  [​IMG]
  Font chữ có thiên hướng về thể thao
  PROMESH là 1 font miễn phí được nhào nặn bởi nhà thiết kế Paulreis. Font có thiên hướng hơi thể thao và gợi nhớ về trường học cũ. Bộ bao gồm 3 font: PROMESHMesh-Regular, PROMESH-Regular, PROMESHStitch-Regular.

  9. Komoda

  [​IMG]
  Komoda là một font chữ hoàn hảo cho các tiêu đề của poster
  Komoda là một kiểu chữ sans serif hiển thị phù hợp với các tiêu đề, thiết kế poster. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ba Lan Joanna Angulska.

  10. Anson

  [​IMG]
  Bộ font đầy đủ chữ hoa, thường và số
  Hoàn toàn miễn phí, font sans serif Anson là sản phẩm của nhà thiết kế Phần Lan Mikko Nuuttila, bao gồm đầy đủ các chữ hoa, chữ thường và số.

  Với 10 bộ font chữ miễn phí nêu trên, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn ra cho mình một font ưng ý nhất và thiết kế được một tiêu đề nổi bật, gây sự chú ý cho người đọc. Nếu bạn có một thiết kế tiêu đề sáng tạo, độc đáo hãy gửi cho Tạp Chí Web nhé.

  Chúc bạn thành công!

  ...
  maxiqboy, Zane Princetonsaigon_mylove thích bài viết này.
 2. Bảo Trần

  Bảo Trần Thành viên cấp 2

  Thế không có link dowload à.! :-?
  Heo Ngốc Xít thích bài viết này
 3. Spectre

  Spectre Thành viên cấp 1

  hơ hơ, thớt cho anh em cái link đi :-s
 4. Smalldevil

  Smalldevil Thành viên cấp 1

  cái này có việt hóa ko thế, cơ mà ko có link down :(
 5. maxiqboy

  maxiqboy Thành viên cấp 1

  google đi các bác, ng ta đã có công tổng hợp + hình ảnh rùi, mình copy > search by google 5s là ra, sao lại còn mất công ngồi 5' gõ CM xin link @@ thụ động quá
 6. Lưu Hoàng Kiếm

  Lưu Hoàng Kiếm Thành viên cấp 2

  Thớt ko up link thì mọi ng sao mà down. Cơ mà mấy font này trong các topic khác cũng đã có gthiệu, ai cần kết bạn rồi pm mình wa FB nhé
  facebook.com/luu.kenbj

Ủng hộ diễn đàn