Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 mẫu concept xe đạp với ý tưởng thiết kế "không-đụng-hàng"

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 1/8/14.

Lượt xem: 5,839

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  1. Xe đạp lọc khí.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đưa phong trào bảo vệ môi trường bằng cách đi xe đạp lên một tầm cao mới. Mỗi chiếc máy lọc khí sẽ được gắn ở đầu xe và bạn sẽ trở thành một cái máy lọc khí di động mỗi khi di chuyển bằng chiếc xe đạp này.

  2. Oneybike.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Là một sự kết hợp hiếm thấy giữa xe đạp bánh to cổ điển với một chiếc xe đạp 3 bánh. Oneybike được thiết kế để bạn có thể gập lại và dễ dàng mang theo mỗi khi leo cầu thang hoặc sử dụng tàu điện.

  3. FLIZ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một trong những mẫu xe "đạp" kỳ quặc nhất khi hoàn toàn không có bàn đạp. Cơ chế hoạt động của xe tương đối đơn giản: người sử dụng phải chạy để chiếc xe có thể di chuyển.

  4. Fubi Bike.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Một ý tưởng thiết kế rất độc đáo, bạn có thể gấp chiếc xe này một cách rất gọn gàng và bỏ vào túi xách hoặc ba lô của mình.

  5. Merge.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chiếc xe có vẻ ngoài rất thời trang này có một cổng sạc USB cho phép bạn sạc các thiết bị của mình ngay trên xe. Ngoài ra Merge còn có một giá để đồ có thể kéo ra mỗi khi cần ở vị trí ghế sau.

  6. Moutain Lava V1.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Chiếc xe đạp này sở hữu bộ khung có khả năng phát sáng khi trời tối. Rất hữu ích với những người hay ra ngoài vào buổi đêm.

  7. Kit Bike.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Đúng như tên gọi của mình, bạn hoàn toàn có thể tháo rời từng bộ phận của chiếc xe đạp này ra và xếp chúng vào túi, sau đó lắp ráp lại khi cần sử dụng, giống như trò chơi xếp hình vậy.

  8. Ncycle.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Ncycle mang lại cho bạn tất cả những gì mà một chiếc xe đạp có thể: pin gắn trong cho phép sạc các thiết bị di động qua cổng USB, khóa an toàn, đi kèm với đó là thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp lại được.

  9. Levitation.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Chiếc xe đạp này được trang bị một máy phát điện mini và một cục pin, cho phép bạn chuyển hóa năng lượng từ việc đạp xe vào các thiết bị di động của mình thông qua một cổng USB nằm trên tay lái.

  10. T-Bike.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Vừa đạp xe vừa quay phim? T-bike chính là chiếc xe đạp được sinh ra để làm việc này. Với một giá đỡ camera tích hợp vào tay lái, bạn có thể ghi lại hành trình của mình mà không ảnh hưởng đến tay lái, đảm bảo an toàn giao thông.

  (Theo CoolMaterial)​

  ...

Ủng hộ diễn đàn