Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 Story-Driven Website đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Giới thiệu website đẹp' được đăng bởi pingpoong, 13/6/13.

Lượt xem: 8,668

 1. pingpoong Thành viên cấp 2


  1. The Wizard of Oz
  Đây là trang web cho bộ phim "The Wizard of Oz" (1939 chứ không phải bản mới 2013 nhé). Một sự hợp tác giữa các nhóm nghiên cứu thử nghiệm Chrome của Google và Disney. Trang web sẽ đưa bạn qua một rạp xiếc, cho phép bạn chơi với các đối tượng bên trong đó.

  [​IMG]

  2. Black negative
  Trang web là sự kết hợp layout sáng tạo với âm thanh nhẹ nhàng và định hướng tương tác. Mỗi trang chứa một điều hướng riêng cho phép bạn thử nghiệm và khám phá nội dung khi chơi.

  [​IMG]

  3. Pi's epic journey (Life of Pi)
  Trang web này cho thấy cuộc hành trình sử thi của Pi trong bộ phim "Cuộc đời của Pi". Bạn chỉ việc dùng thành cuộn để "lái" trang web. Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy một loạt các hình ảnh và minh họa trong một bố cục truyện tranh. Nội dung của trang web bao gồm các clip từ bộ phim, sự kiện và các cảnh hậu trường khiến bạn thấy thú vị.

  [​IMG]

  4. Ben the bodyguard
  Ben the bodyguard là một ứng dụng iPhone dùng để bảo vệ dữ liệu của người dùng. Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy Ben đi bộ xuống các đường phố, giải thích các trường hợp sử dụng và lợi ích của các ứng dụng.

  [​IMG]

  5. Hexaedro
  Đây là một trang web đơn giản nhưng có cách kể chuyện tinh tế và thanh điều hướng sáng tạo. Câu chuyện được dẫn dắt bằng các hình ảnh lớn và phác thảo minh họa.

  [​IMG]

  6. My life in 20 years
  Một trang web thú vị kể về câu chuyện của bạn trong 20 năm. Việc đầu tiên bạn cần là đăng nhập Facebook, nó sẽ dùng dữ liệu trong tài khoản Facebook để dự đoán những gì xảy ra với bạn trong 20 năm và trình bày theo cách thú vị nhất để bạn thưởng thức.
  [​IMG]

  7. Nasa prospect
  Trang này sẽ đưa bạn tới cuộc đời một nhà du hành vũ trụ, trôi trong không gian. Điểm đặc biệt của trang web chính là âm nhạc. Tôi thật sự không hiểu được họ chuyển nhạc như thế nào trong mỗi cảnh. Hãy di chuyển thật chậm qua mỗi hành tinh để thưởng thức âm nhạc nhé.

  [​IMG]

  8. ParaNorman
  ParaNorman là ví dụ hoàn hảo về cách truyện tranh nên được trình bày thế nào trên các trang web. Khi bạn di chuyển sang một bên, bạn sẽ thấy văn bản chú thích mỗi cảnh. Bạn có thể click vào các nhân vật khác để tương tác với họ và trò chuyện.

  [​IMG]

  9. Google guidebook
  Trang web này được tạo ra bởi Google và cho thấy làm thế nào bạn có thể sử dụng một cách sáng tạo các sản phẩm của Google như Youtube và bản đồ. Trang web được trình bày như một cuốn sách hướng dẫn. Khi bạn lướt qua từng trang, nội dung sẽ "gấp" và tạo thành một trang để bạn có thể tương tác với nó. Mỗi trang có hình ảnh động và tương tác của riêng mình.

  [​IMG]

  10. Get going - Drexel University
  A, cuối cùng cũng thấy được một trường học quan tâm tới giao diện website. Quả là một trang web tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh, lời nói và âm nhạc.
  [​IMG]
  ----------------​

  ...
  BTHoang, việt ptit, Serverror4 người khác thích bài viết này.
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Đang dạo chơi ở Find Your Way to Oz :D
  Chơi thế nào vậy bác, sao nó cứ xoay mãi vậy ??
 4. pingpoong

  pingpoong Thành viên cấp 2

  toanlove371: Web load lâu hay sao bạn ?

  Thiên Ma: Thấy cũng đúng. Đủ cả bộ nhạc - hình - game :))
 5. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  OK được rồi, web load lâu quá, chơi rạp xiếc vui thật =))
  pingpoong thích bài viết này
 6. pingpoong

  pingpoong Thành viên cấp 2

 7. giayvun

  giayvun Thành viên cấp 1

  Hay quá, sao làm được thế nhỉ, :D :D
 8. Sally.Nguyen

  Sally.Nguyen Mới đăng kí

  Sao cái trang web 20 năm ko thấy nó hiện lên gì hết? Vô bằng firefox thì chỉ thấy hiện cái background như trong hình, còn vô bằng Chrome thì chỉ hiện mỗi số 0 và mấy cái hình khối quay vòng vòng. Có bác nào vô đc ko?
 9. RedFlower

  RedFlower Mới đăng kí

  cái web dự đoán 20 năm sau vào ko được j hết ak
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn