Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

100 nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam mà bạn nên xem tham khảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 5/3/15.

Lượt xem: 14,063

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Unilever dẫn đầu về bình chọn nơi làm việc tốt nhất trong khi Vinamilk, Vietcombank, Samsung... được đánh giá cao về lương thưởng, theo danh sách vừa được AnphabeNielsen công bố.

  Cụ thể, theo danh sách vừa được các đơn vị nghiên cứu nhân lực và thị trường này công bố ngày 5/3 tại TP HCM, Unilever được bình chọn ở vị trí đứng đầu trong 100 nơi làm việc tốt nhất trong năm 2014. Đứng kế sau đó là Vinamilk, Microsoft Việt Nam, Abbott Laboratories Việt Nam và Nestle’ Việt Nam… Đây kết quả sau cuộc khảo sát trên 15.000 người trên 24 lĩnh vực ngành nghề.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong 46 tiêu chí mà đơn vị nghiên cứu và khảo sát đưa ra, lương-thưởng, phúc lợi là những yếu tố được người đi làm đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có quy mô lớn và năng động cũng ngày càng có sức hấp dẫn. Năm nay Vinamilk là doanh nghiệp được người lao động đánh giá là có mức lương thưởng và phúc lợi tốt nhất. Kế đó là Vietcombank, Samsung Việt Nam, Unilever và PetroVietnam.

  Chia sẻ tại lễ công bố, đại diện một doanh nghiệp tốp đầu cho biết luôn đưa ra kế hoạch tăng lương thưởng cho nhân viên qua các năm, đồng thời phấn đấu cứ 5 năm thì mức thưởng lại tăng gấp đôi để thu hút và giữ chân được nhân tài.

  Ngoài các giải thưởng trên, đơn vị bình chọn cũng công bố những nơi làm việc tốt nhất ở từng ngành nghề như: Nike (ngành may mặc, giày dép); HSBC (ngành tài chính, ngân hàng); Prudential (ngành bảo hiểm); Holcim (ngành sản xuất); Cargill (ngành nông lâm nghiệp)…

  Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là cuộc bình chọn thường niên do AnphabeNielsen tổ chức. Bộ tiêu chuẩn đánh giá năm nay gồm 46 yếu tố, xoay quanh 6 tiêu chí chính: Lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty.

  Khảo sát 2014 được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2014 – 1/2015 với quy mô lớn hơn năm 2013 (có 15.578 đáp viên thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc hoàn thành). Trong 500 công ty được đề cử từ danh sách các công ty được bình chọn cao nhất năm ngoái, khảo sát năm nay đưa ra xếp hạng của 358 công ty thỏa mãn tiêu chí có trên 50 người đi làm biết đến và bình chọn cho họ.

  VnExpress tổng hợp từ Anphabe & Nielsen

  ...
 2. tavietlinh

  tavietlinh Thành viên cấp 1

  có canon kìa hehehe
 3. Sir Nguyên Vincere

  Sir Nguyên Vincere Mới đăng kí

  TW Đảng cơm sườn đâu rồi =))
  x.wind, ZinP, Vũ Việt Hùng1 người khác thích bài viết này.
 4. hoaithuong298

  hoaithuong298 Thành viên cấp 2

 5. Famerde

  Famerde Mới đăng kí

  sao em thấy nó cứ ảo thế nào :v
 6. skylla25

  skylla25 Thành viên cấp 2

  Cái vụ U mà đứng nhất thì ảo đúng ròi. Bạn mình làm ở U đa phần đều bị dội ra vì bị bóc lột dữ quá =;

  Không liên quan nhưng mà cty mình cũng ở trong list kìa :O Ảo tung chảo ý chứ =))
  Melody Coffee thích bài viết này
 7. Khả Như

  Khả Như Mới đăng kí

  sao thấy mấy cái cmt ý kiến của mấy bạn và thông tin ở trên nó sao sao á nha !!
 8. doccochemgio

  doccochemgio Banned

  Buồn quá,không có công ty mình!
 9. thanhtam1687

  thanhtam1687 Mới đăng kí

  GameLoft cao hơn CSC lun mới ghê. ảo tung chảo. =))
 10. Zeratul

  Zeratul Thành viên cấp 2

  list vớ va vớ vẩn, từng làm trong 3 cty trên kia và thấy như sít, đang làm cho 1 bên cỡ vừa vừa mà trả cao hơn hẳn tầm 25% so với mặt bằng
 11. kevinhuynh12

  kevinhuynh12 Banned

  Bitis mới là lý tưởng nhé =))
 12. Ezlaw Vietnam

  Ezlaw Vietnam Mới đăng kí

  "Nơi làm việc tốt nhất" không có nghĩa là brand to brand thành công làm việc mới tốt. Nơi làm việc là workplace culture. Thường cái đó làm những công ty cỡ vừa và nhỏ thì tốt hơn.
 13. nguyennam311258

  nguyennam311258 Mới đăng kí

  Mình nghĩ báo cáo này là tương đói thôi, còn tốt hay không thì còn tuy vào công việc cụ thể của từng người ở đó. Unilever đứng đầu mà người bên đó cú nhảy qua cho khác rầm rầm :))
 14. tuanno89

  tuanno89 Banned

 15. tuyetmuahe9x

  tuyetmuahe9x Mới đăng kí

  nơi nào công việc áp lực giúp mình rèn luyện lương bổng xứng đáng đồng nghiệp tử tế thì nới đó tốt
 16. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Cty em sắp vào top 101 nhé. =))
 17. traibgvkl

  traibgvkl Mới đăng kí

  hay đó thanks bạn chia sẻ
 18. cauvongtinhyeu

  cauvongtinhyeu Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn