Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

2 professional copywriters (1 in Vietnamese & 1 in English)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MAGNUSSEN FURNITURE, 4/4/15.

Lượt xem: 984

 1. MAGNUSSEN FURNITURE Mới đăng kí

  Hi Dears,

  I'm urgently looking for 2 professional copywriters (1 in Vietnamese & 1 in English) to work as freelancers for a real estate company. If you are interested in, please drop me an email & attach your portfolio <thanhthanhp89@gmail.com> or if you know someone who might interest, please kindly spread this message!

  Many thanks,

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn