Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

2 ứng dụng kiếm tiền dễ dàng trên Android

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi and8eye, 30/10/14.

Lượt xem: 5,976

 1. and8eye Mới đăng kí

  1. Các bạn có trên tay chiếc dế yêu của mình ngoài việc liên lạc, giải trí bạn còn có thể kiếm tiền từ nó, bạn tin không? Mình đảm bảo với các bạn là sẽ có thu nhập khá từ nó.
  Có rất nhiều app có thể kiếm được tiền như Adllate, Featurepoint, ... nhưng hôm nay mình xin giới thiệu 2 app chơi rất đơn giản, nhanh, có nhiều ưu điểm hơn những app khác đó là Waypedia. Không dài dòng mất thời gian nữa mình xin mạn phép hướng dẫn luôn. Đầu tiên các bạn vào Google Play/CH Play rồi tìm: Waypedia và tải về sau đó mở lên

  [​IMG]

  -Mở app lên ở khung đăng kí điền đầy đủ, ở mục "Referral Code" các bạn nhập vg8wg để được 50 bonus point (0,5$) (không nhập thì ko đc 50 point rất là tiếc)

  Đăng nhập xong vuốt bên trái vào Earn points để ăn điểm

  [​IMG]
  - Những app xanh 5point tải xong được điểm liền

  - Những app tím 8point yêu cầu phải để trong điện thoại ít nhất 3 ngày, mỗi ngày phải vào một lần (có kết nối internet), mẹo nhỏ với app tím nên gom những app tải trong ngày đó bỏ vào cùng thư mục để dễ quản lí

  -Mỗi ngày có trên 10 app để ăn, ra liên tục, nhưng theo mình theo dõi chủ yếu khung giờ 6-7h,12-13h19-20hnên các bạn cứ chăm chỉ là sẽ đc nhiều!

  -Minpay là 2,5$ qua Paypal, khi các bạn đủ 250 point là có thể redeem (rút tiền về paypal)

  Chúc các bạn thành công.


  2. Để bắt đầu bạn hãy tải ứng dụng CashPirate về tại Chplay nhé.

  [​IMG]Sau khi tải về ứng dụng CashPirate thì bạn hãy tiến hành cài đặt và đăng ký tài khoản của bạn để bắt đầu thực hiện kiếm tiền, khi đăng ký bạn hãy nhập mã Code là YFDOCP để có thể nhận khuyến mại 500 coins (0,5$) và với mỗi apps bạn cài đặt bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị từ việc nhập mã code khuyến mại kia.

  Hình thức kiếm tiền của CashPirate là dựa trên việc bạn cài đặt ứng dụng trên kho Chplay của họ, có thể làm game hoặc có thể là ứng dụng sau khi cài đặt thì bạn chạy apps đó 30s và họ sẽ tính coins cho bạn dựa trên số coins mà họ đã ra giá trước kém theo khuyến mại 50% việc bạn sử dụng code khuyến mại nữa và cộng dồn cho bạn sau đó bạn có thể chọn hình thức thanh toán qua Paypal hoặc Amazon khi đủ số tiền tối thiểu cần thanh toán, có những mức thanh toán tối thiểu khác nhau cụ thể như sau:

  [​IMG]Như vậy chỉ với 2,500 coins bạn đã có thể kiếm được 2,5$ nếu chăm chỉ làm chỉ 2 ngày là bạn có thể kiếm được 2,5$ tuy số tiền không cao nhưng với số lượng app mà chương trình CashPirate cho phép chúng ta cài mỗi ngày thì một tháng sẽ là số tiền không nhỏ.

  Đây là poof của mình sau 2 ngày chiến:

  [​IMG]

  ...
 2. designthanh

  designthanh Thành viên cấp 2

  Chưa biết có ăn tiền được không?Nhưng cái thử để xem sao?
 3. esball

  esball Mới đăng kí

  thanks chủ thớt
 4. khosango14

  khosango14 Banned

  ứng dụng này còn kiếm tiền dc nữa ko vây admin?
 5. Khang Vo Xuan

  Khang Vo Xuan Thành viên cấp 1

  Có pay lần nào chưa thớt?

Ủng hộ diễn đàn