Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

2017 - cho phép chuyển mạng di động và giữ nguyên số điện thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Liebestraum, 26/9/13.

Lượt xem: 1,805

 1. Liebestraum Clone Stamp Talent

  [​IMG]

  Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, toàn bộ người dùng di động tại Việt Nam có thể chuyển sang dùng mạng di động của một hãng khác mà không cần thay số mới, nghĩa là bạn có thể dùng số điện thoại đang có với bất kỳ nhà mạng mới nào, ví dụ dùng mạng Viettel với đầu số 0909... Đây là quyết định (số1178/QĐ-BTTTT) được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt với tên gọi "Đề án triển khai dịch vụ chuyển mạng thông tin di động giữ nguyên số thuê bao tại Việt Nam".

  Quyết định này sẽ áp dụng với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam trên phạm vi cả nước. Từ nay đến trước ngày 30/06/2015, Cục Viễn thông sẽ tiến hành đầu tư các trang thiết bị cần thiết để xây dựng Trung tâm chuyển mạng quốc gia, trung tâm này sẽ kết nối với mạng lưới viễn thông của từng nhà mạng. Sau đó, dịch vụ sẽ được triển khai thử nghiệm ít nhất là 6 tháng và hoàn thành trước ngày 30/06/2016. Thời gian chính thức để triển khai dịch vụ này là 1/1/2017.

  Nguồn: mic.gov.vn

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn