Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

35 bài hướng dẫn thiết kế chuyên nghiệp với Corel Draw

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 6/10/14.

Lượt xem: 96,628

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Khi chúng tôi thiết kế file in ấn, chúng tôi thích các công cụ đồ họa véc tơ như chúng ta biết vài công cụ mạnh mẽ, chúng ta có thể sử dụng để tạo ra các thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chúng tôi muốn nói về Corel Draw hướng dẫn, sau thời gian dài chúng tôi sắp xếp một số kinh nghiệm chuyên nghiệp hướng dẫn vẽ corel cho thiết kế đồ họa để giúp đỡ những người có được kỹ thuật mới nhất và lời khuyên cho việc nâng cao kỹ năng của họ.


  Tất cả các loại thiết kế in như thiết kế nhận dạng của công ty, card visit thiết kế, thiết kế đầu thư, thiết kế bìa đĩa CD / DVD, thiết kế bìa tập tin, thiết kế tài liệu và ấn phẩm quảng cáo sẽ xử lý một cách sáng tạo bằng cách sử dụng Corel Draw workwise, nếu vẫn không được, bạn nên tìm hiểu thêm, tận hưởng!  Vẽ một minh họa Nữ với Corel Draw
  Một trong những điều khó khăn nhất trong thiết kế đồ họa là vẽ một bức chân dung của con người. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ dạy cho bạn những kỹ thuật vẽ một hình minh họa phụ nữ với các công cụ cơ bản nhất của CorelDRAW, Bezier, Shape, Box, và Circle Tool. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các khuôn mặt người với mái tóc, đôi mắt thực tế & môi.

  C1sQSgJ.jpg  New Year Wallpaper Thiết kế với CorelDraw
  Hãy thêm gia vị cho năm mới của bạn với việc tạo ra hình nền năm mới của riêng bạn. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một hình nền năm mới đầy màu sắc với các hiệu ứng 3D Text và pháo hoa hiệu ứng trong CorelDraw.

  R6QJrRu.jpg  Vẽ một Cartoon Anime trong Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để vẽ một nhân vật phim hoạt hình anime trong Corel Draw. Tìm hiểu làm thế nào để làm chủ các công cụ Bezier và Hình dạng cơ bản của CorelDRAW để tạo ra một nhân vật anime mát mẻ. Bạn cũng có thể tải về các tập tin mã nguồn miễn phí ở phần cuối của hướng dẫn.

  VCSgl9u.jpg  Thiết kế thư mục trong Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một thư mục trong Corel Draw. Chúng tôi sẽ thiết kế nắp, phía sau và bên trái của thư mục với gradients và efffects lấp lánh.

  MqoHOJQ.jpg  Thiết kế Poster sôi động với CorelDraw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một thiết kế bên tấm poster sôi động trong CorelDraw. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một minh họa của một cô gái nhảy múa, thêm nổi bật màu hồng, sao lấp lánh và các hiệu ứng chữ sáng. Bạn cũng có thể tải về các nguồn cdr tập tin. Paty tấm poster tuyệt vời cho thiết kế ở phần cuối của hướng dẫn.

  vSYo12N.jpg  Coreldraw Hướng dẫn: Làm thế nào để Thực hiện một Portrait Vexel
  Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo ra một bức chân dung vexel trong Corel Draw. Hướng dẫn này không phải là cho người mới bắt đầu trong Corel. Để thực hiện theo hướng dẫn, bạn cần phải biết những điều cơ bản của Corel DRAW như hàn, cắt tỉa, vẽ với bezeir công cụ vv

  BsnArZq.jpg


  Bảng quảng cáo rao vặt Thiết kế Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một thiết kế đầy màu sắc Ad Banner trong Corel Draw. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra hộp đầy màu sắc, bong bóng và các đối tượng trong Corel Draw. Bạn cũng có thể tải về các mẫu quảng cáo đầy màu sắc biểu ngữ miễn phí cdr nguồn tập tin ở phần cuối của hướng dẫn.

  sUBHD6L.jpg


  Website Giao diện thiết kế trong Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một thiết kế bố cục web thú vị và đầy màu sắc với Corel Draw. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các tiêu đề trang web, cơ thể, thanh điều khiển và nền tảng. Các tập tin nguồn cho thiết kế trang web tuyệt vời này cũng có sẵn để tải về miễn phí ở phần cuối của hướng dẫn!

  pvfpPuL.jpg  Thiết kế Business Card trong CorelDraw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một thẻ kinh doanh hoa đẹp bằng cách sử dụng Corel Draw. Hướng dẫn này là sự tiếp nối của Hướng dẫn thiết kế Logo hoa. Bạn cần phải đọc hướng dẫn này để tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các giọng hoa trong thẻ kinh doanh. Nguồn cdr tập tin cho thiết kế thẻ kinh doanh mẫu xinh đẹp cũng có sẵn để tải về miễn phí!

  BWhQbIW.jpg  Thiết kế Website với Corel Draw X5
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một trang web sống động và hấp dẫn trong Corel Draw X5. Chúng tôi sẽ chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một tiêu đề trang web năng động, nút bấm và một khung web với một hiệu ứng băng! Các tập tin nguồn cho mẫu thiết kế tuyệt vời của trang web này cũng có sẵn như là một tải về miễn phí vào cuối của hướng dẫn.

  wL1dK7I.jpg  Typography Thiết kế tuyệt vời đồ họa trong CorelDraw
  Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để tạo ra một bức chân dung kiểu chữ hoặc một hình ảnh được làm hoàn toàn bằng văn bản? Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một thiết kế văn bản tuyệt vời minh họa trong Corel Draw. Các tập tin nguồn cho thiết kế kiểu chữ tuyệt vời này cũng có sẵn như là một tải về miễn phí!

  7hZUvoa.jpg

  Hiệu ứng 3D trong Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một hiệu ứng văn bản đẹp 3D trong Corel Draw. Chìa khóa của việc tạo ra một hiệu ứng 3D trong một phần mềm 3D không màu gradient và viễn tượng, mà chúng ta sẽ học hỏi từ hướng dẫn này. Bạn cũng có thể tải về mã nguồn miễn phí cdr file ở phần cuối của hướng dẫn.

  plDPHt5.jpg  Thiết kế Logo cổ điển trong Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một màu đỏ cổ điển & loại biểu tượng vàng của logo với Corel Draw. Hướng dẫn thiết kế logo chuyên sâu này bao gồm các bước thiết kế một khung vàng, biểu tượng cơ thể, ruy băng đỏ và giọng vàng. Biểu tượng này có thể được sử dụng như một huy hiệu, huy hiệu, phù hiệu và sẽ xem xét tốt về một nhãn hiệu, cờ, văn phòng phẩm … loại logo này hoạt động tốt cho việc sử dụng cổ điển, cổ điển, vì nó có một cảm giác cổ điển thanh lịch. Bạn cũng có thể tải về tập tin nguồn miễn phí cho mẫu thiết kế biểu tượng tuyệt vời.

  ezipXN5.jpg  Thiết kế Poster trong CorelDraw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một Poster Popstyle đầy màu sắc với Corel Draw. Loại Poster hoạt động tốt cho việc sử dụng phong cách dễ thương hoặc pop, vì nó có một cảm giác kẹo dễ thương. Các tập tin nguồn cho mẫu thiết kế áp phích tuyệt vời cũng có sẵn như là một tải về miễn phí vào cuối của hướng dẫn!

  Kkc9mPV.jpg  Web Giao diện thiết kế đơn giản với Corel Draw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một bố cục web đơn giản và thông minh trong Corel Draw. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một nền tảng thông minh, một thanh điều hướng kiểu dáng đẹp và nội dung một phần gọn gàng. Bạn cũng có thể tải về mẫu này bố trí tuyệt vời vào cuối của hướng dẫn miễn phí!

  nL5AmgA.jpg  Tạo hộp 3D trong Corel Draw
  Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các hộp 3D với các hiệu ứng lấp lánh bằng cách sử dụng Corel Draw.

  2bDYnL0.jpg  Brochure Thiết kế đầy màu sắc trong CorelDraw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một Brochure đầy màu sắc trong Corel Draw.Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế mặt trước và sau của tài liệu. Nguồn. Cdr tập tin cho mẫu thiết kế đẹp tài liệu cũng có sẵn để tải về miễn phí!

  zcSRpoW.jpg  Hình minh họa Tóm tắt tuyệt vời trong Corel Draw
  Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một minh họa đầy màu sắc Tóm tắt Nữ Corel Draw bằng cách sử dụng các công cụ Bezier & Shape. Bạn cũng có thể tải về mã nguồn miễn phí cdr file ở phần cuối của hướng dẫn.

  wUGxFVh.jpg  Thiết kế Christmas Card trong Corel Draw
  Giáng sinh đang đến! Hãy thêm gia vị cho ngày Giáng sinh của bạn với việc tạo ra thẻ của riêng Giáng sinh của bạn. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một thẻ Giáng sinh với CorelDraw.Bạn sẽ học cách tạo ra một cây thông Noel, hiệu ứng văn bản 3d, sao bùng nổ và nền đẹp.

  p4twRwL.jpg  Thiết kế một nền đầy màu sắc với CorelDraw
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra thiết kế đầy màu sắc hình nền trừu tượng trong Corel Draw. Chúng tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế nền, thêm các hiệu ứng neon và thêm vòng và các yếu tố hoa sen. Các tập tin nguồn cho thiết kế hình nền đầy màu sắc cũng có sẵn để tải về miễn phí!

  5JdcxmB.jpg  Techno Tờ bướm quảng cáo Thiết kế trong Corel Draw
  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một Tờ bướm quảng cáo nổ Techno với Corel Draw. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một hiệu ứng mặt trời nổ mát mẻ. Loại Tờ bướm quảng cáo hoạt động tốt cho, Nhạc Nigh sự kiện theo định hướng của câu lạc bộ, Techno, Đảng, vì nó có một cảm giác Techno. Các tập tin nguồn cho mẫu thiết kế tờ rơi này cũng có sẵn để tải về miễn phí ở phần cuối của hướng dẫn!

  sOkZIBa.jpg  Ly thân Bitmp Màu trong CorelDRAW
  Tìm hiểu làm thế nào để màu sắc ảnh bitmap màu sắc riêng biệt tại chỗ trong CorelDRAW

  gtp2ljZ.jpg  Vector Distress và Grunge với các Nhà máy Thời trang và CorelDRAW
  Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra để tạo ra suy vector và grunge với các Nhà máy thời trang trong CorelDRAW.

  7qXaYXt.jpg  Chuyển đổi một Logo Vector đơn giản với một thiết kế thời trang
  Hướng dẫn này sẽ hiển thị như thế nào để chuyển đổi một logo vector đơn giản vào AA cao cấp thiết kế theo phong cách thời trang trên CorelDRAW.

  tbcfeWl.jpg  Làm thế nào để tạo một Bird Twitter Quirky trong Corel Draw
  Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một con chim này bằng cách sử dụng một số kỹ thuật trong Corel Draw. Hoàn thành thành công của hướng dẫn này đòi hỏi một kiến thức trung gian của Corel Draw. Chúng tôi nghĩ rằng ita € ™ s dễ dàng như không có nhu cầu phác thảo học Nghệ thuật thường cần thiết trong bước đầu tiên.Hãy € ™ s bắt đầu!

  qda9KT3.jpg  Mẹo nhanh: Thiết kế trượt khen Basic với InDesign CS5
  Tận dụng tối đa InDesignâ € ™ công cụ và tính năng để tạo ra một trượt khen cho chính mình hoặc khách hàng. Trong tut này, chúng ta sẽ khám phá trang công cụ và bảng màu, Hướng dẫn và Thước.

  NuixVdc.jpg  Wings thời trang tuyệt vời với công cụ Polygone CorelDRAW
  Làm việc với các công cụ hình dạng trong CorelDRAW là một chìa khóa để học cách làm việc một cách nhanh chóng với các công cụ vector CorelDRAW. Hầu hết các thiết kế đồ họa sẽ theo dõi hoặc tạo ra các thiết kế này với công cụ Bút chì hoặc bút danh.

  FtK7fhG.jpg  Mẹo nhanh: Tự động Tạo và in các tài liệu với các lĩnh vực văn bản có thể thay đổi bằng cách sử dụng CorelDraw X3
  Trong khi làm việc trên một thiết kế cụ thể thường có một nhu cầu để in ra cùng một thời gian thiết kế với nhiều nội dung khác nhau. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn đối phó với vấn đề này.

  cK24mWl.jpg  Ống, và uốn cong đầu gối
  Đã phải làm rất nhiều suy nghĩ khi tôi đã được yêu cầu để vẽ một số đường ống uốn cong cho một khách hàng một vài tháng trước đây, và phát hiện ra rằng tôi không bao giờ làm điều này trước khi trong sự nghiệp lỗ của tôi như là một nhà thiết kế, do đó, trở lại bàn vẽ đi lên với một cái gì đó totaly mới với tôi, đây là kết quả!
  LulVbdD.jpg

  Sử dụng InDesign để tạo một CV Designer
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để tạo ra một sơ yếu lý lịch với InDesign bằng cách sử dụng các kiểu đoạn văn và một lưới điện. Chúng tôi sẽ đi bộ bạn qua từng bước trong việc tạo ra này sơ yếu lý lịch và giới thiệu với bạn một số công cụ và sử dụng các phong cách.

  PFIvmGV.jpg  Tạo một đồng hồ vector
  Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra một chiếc đồng hồ vector bằng cách sử dụng điền tương tác, điền thông minh, minh bạch công cụ tương tác và các hiệu ứng khác rất hữu ích. Hướng dẫn này sẽ có 4 phần.

  xR0PxDh.jpg  Tạo hiệu ứng bóng trên một bức ảnh sản phẩm
  Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để áp dụng bóng thả cho văn bản. Hiệu ứng ánh sáng cũng sẽ được bao gồm. Hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

  ueiwYMf.jpg  Tạo một danh mục đầu tư Một trang nhanh trong InDesign
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để tạo ra một trang danh mục đầu tư nhanh chóng bằng cách sử dụng Bước Lặp lại, Styles khoản và các yếu tố đối tượng. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Adobe Bridge.

  4PXlwm9.jpg  QuickTip: Thiết kế một Lời mời Halloween với InDesign
  Ita € ™ s Halloween vào tuần tới và nếu bạn đang có một bữa tiệc, bạn có thể cần một số phút cuối mời gọi.Ngày hôm nay € ™ s tut chứa các kiến thức về làm thế nào để thiết kế một lời mời một cách nhanh chóng.Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên trực tuyến miễn phí, bao gồm các vectơ và phông chữ.

  tpU8fCz.jpg  Sử dụng Wacom Bamboo trong CorelDraw
  Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng Tablet Wacom Bamboo trong bản vẽ minh họa trong CorelDraw. Khám phá sức mạnh của các phương tiện truyền thông nghệ thuật của CorelDraw. Các thủ tục trong hướng dẫn này cũng sẽ làm việc ngay cả khi bạn không có một Tablet Wacom. Hướng dẫn được khuyến khích cho các nghệ sĩ đồ họa (35 phút)

  ZlS8jFQ.jpg

  Nguồn: Innamecard.com

  ...
  JAMES-N, cauvongtinhyeu, fish_zz9 người khác thích bài viết này.
 2. Trần Duy Hoàng

  Trần Duy Hoàng Thành viên cấp 3

  không có tut từng bài ah anh @Dư
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Trần Duy Hoàng thích bài viết này
 4. Trần Duy Hoàng

  Trần Duy Hoàng Thành viên cấp 3

  vâng, quá đã... thank admin :)
 5. Nguyễn Tân IT

  Nguyễn Tân IT Mới đăng kí

  Có ai có link Corel X5 từ cơ bản đến nâng cao hay hay hk... :)
 6. H_T

  H_T Thành viên cấp 1

  thanks ad :D
 7. nguyenlamlll

  nguyenlamlll Thành viên cấp 2

  :O hết hồn... không biết có đọc nhầm hay không
 8. TRONGNGUYEN2014

  TRONGNGUYEN2014 Mới đăng kí

  sao mình ko xem được gì nhỉ, chỉ thấy tiêu đề ko thấy nội dung hướng dẫn. e mới vào nghề. bác nào bít học corel cơ bản và nâng cao ở đâu ko ạ
 9. sydieu

  sydieu Thành viên cấp 1

  Nhiều tut hay nhưng không biết link ảnh die hay mạng chậm mà ko load được nhỉ?
 10. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  sydieu đã fix hết ảnh!
 11. dothao

  dothao Mới đăng kí

  Bản quyền Corel X6 KM tháng 9 chỉ 140$ ai có nhu cầu thì liên hệ mình nhé: 0962 138 276.
 12. aquamarine

  aquamarine Thành viên cấp 1

 13. VănHuấn DS

  VănHuấn DS Thành viên cấp 1

  đánh dấu ngay và luôn :3
 14. cauvongtinhyeu

  cauvongtinhyeu Thành viên cấp 2

  lưu lại để dùng thôi, quá hữu ích cho 1 tay thiết kế banner dạo như mình :D:D:D:D
 15. JAMES-N

  JAMES-N Mới đăng kí

  Bài hướng dẫn tuyệt quá. Đúng thứ mình cần. Cảm ơn Phạm Hữu Dư.
 16. mời mọi người xem ủng hộ mình nhé
 17. HelmsHelms84

  HelmsHelms84 Mới đăng kí

  Cả nhà có ai biết help mình với!

Ủng hộ diễn đàn