Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

3D Character game: Female Warrior ( Angel )

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm 3D' được đăng bởi honglong99, 22/5/14.

Lượt xem: 3,511

 1. honglong99 Thành viên cấp 1

  Lâu lâu lâu, ta mới.........có.....model để post ^^! Xin lỗi, chứ viết giới thiệu lời nói mở đầu làm mình lười quá. Tình hình là đang ngồi luyện vẽ concept art ( mới landscape thôi chứ character, city.... chưa đủ trình). Dạo từa lưa thì lại thấy forum post 1 số tấm Illustration art quá đẹp của YuchengHong ( https://www.behance.net/gallery/13839615/Card-Game-Illustration ) . Làm mình lại ngứa tay, thế là.... làm thử 1 em xem sao.
  Kết quả:
  [​IMG]

  P/S: Cơ bản thì..... khó ăn quá. Cũng tốn khối thời gian của mình. ;)) Cơ mà thổ lộ với anh em, đây là lần đầu mình model 1 em nữ nhé. Kiếm ba cái Reference Female mà cứ như xem SEX ấy, tội nhất là tâm hồn mình trong sáng làm việc mà......

  Một số hình khác High Resolution cho ai thích xem detail.
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  yoyoken thích bài viết này
 2. Rayle1112

  Rayle1112 Thành viên cấp 1

  Bạn Sculpting bằng phần mềm nào? Mudbox hay Zbrush. Nếu cần female reference, có thể vào 3d.sk để lấy. Với hình như bạn không có dùng Normal map đúng không? Vì nhìn nó rất là phẳng. Lighting cũng cần được đầu tư hơn.
  honglong99 thích bài viết này
 3. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  Mình làm bằng zbrush.8->Ý mình là xem reference female cứ như xem sex chứ ko phải thiếu :D. Normal có đấy bạn, bạn click hình cuối có chi tiết nổi mà. Phẳng >:D<lắm à??? Còn render lighting thì mình đồng ý xấu, vì mình rất lười setup render + render đẹp tốn time mà ko chơi được gì. Chủ yếu bỏ vào nó cũng xài Engine Game, Render ở đây chỉ show là chính. Giống Trailer và ingame khác nhau một trời >:D<. Nhưng nếu rảnh chắc cũng phải render lại cho đỡ buồn.
 4. magicboyts

  magicboyts Mới đăng kí

  Chào bạn honglong99 mình cũng rất thích và muốn tìm hiểu về concept art, 3D character. Cũng mới biết sơ sơ về PTS,Zbrush,3Dsmax thôi. Có gì bạn gửi facebook,skype,yahoo.. qua mail nguyenkhiemnhuong@gmail.com để mình có thể trao đổi và học hỏi thêm.
  [​IMG]
  honglong99 thích bài viết này
 5. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

 6. nghialtv88

  nghialtv88 Mới đăng kí

  chào các đồng chí, mình thì không dùng skype hay yahoo, nếu quan tâm thì add FB mình nhé
  Nghia Angel (mình không post đc link)
  Mình cũng mới tập làm 3D character game , rất muốn giao lưu học hỏi thêm. Con này của mình tầm 5000 poly, dùng map Diff và Normal
  [​IMG]
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn