Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

40 BÌA TẠP CHÍ ẤN TƯỢNG NHẤT NƯỚC MỸ (PHẦN II)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi kevincao, 22/6/12.

Lượt xem: 5,667

 1. kevincao Thành viên cấp 1

  40 BÌA TẠP CHÍ ẤN TƯỢNG NHẤT NƯỚC MỸ (PHẦN II)​


  Tiếp tục xem những tờ bìa gây ấn tượng tại Mỹ.


  11. LIFE (30/04/1965), hình ảnh một thai nhi 18 tuần được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Thụy Điển Nilsson. Bức ảnh này là một phần trong cuốn sách của Nilsson “Birth” (Một đứa trẻ được ra đời).
  Cuốn sách đã bán được 8 triệu bản chỉ sau 4 ngày phát hành.


  [​IMG]

  12. TIME (8/04/1966). Với các chữ màu đỏ trên nền màu đen “is God dead – Chúa đã chết?). Thể hiện quan điểm của tôn giáo với xã hội  [​IMG]

  .

  13. LIFE – số đặc biệt (1969). Với dòng chữ “on the moon and back (trên mặt trăng và quay lại) nói về sự kiện người Mỹ đặt chân lên mặt trăng. Trên bìa là hình ảnh của nhà du hành vũ trụ Buzz Aldrin, được chụp bởi Neylom Amstrongom.  [​IMG]  14. The New Yorker
  (10/12/2001)  [​IMG]


  15. Herper’s Bazaar (04/1956). Bìa của Harper’s Bazaar xuất hiện hình ảnh của người mẫu Jean Shrimpton đang nhìn trực diện qua một miếng cắt màu hồng. Hình ảnh này thường được sử dụng như một biểu tượng trong thập kỷ 60.
  [​IMG]  16. The Economist
  (10-16/10/1994) Trang bìa gây tranh cãi của tạp chí Economist với tiêu đề “the trouble with mergers – rắc rối với các vụ sát nhập” với đại diện là hai con lạc đà. Hình ảnh này cho đến nay vẫn được sử dụng.

  [​IMG]

  17. TIME (21/06/1968) Một tác phẩm của Roy Lichtenstein, thể hiện một bàn tay với khẩu súng và một dòng chú thích “A gun in America – Một khẩu súng ở Mỹ”.

  Trang bìa xuất hiện sau khi Martin Luther King và Kennedy bị ám sát, với mong muốn hạn chế việc buôn bán súng.
  [​IMG]
  18. ESPN
  (29/06/1998) Bức hình của Michael Jordan trong màu áo của Chicago Bulls trên một nền màu trắng. Bìa báo phát hành sau 2 tuần Jodan trở thành nhà vô địch giải NBA lần thứ 6.
  [​IMG]  19. Esquire
  (12/2000) Bức hình tổng thống Bill Clinton đang cười xuất hiện trên trang bìa vào những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống Mỹ.

  Trong tấm hình, kết quả của 8 phút làm việc với mục đích ban đầu dựa trên hình ảnh của tổng thống Abraham Lincoln. Tấm hình thể hiện sự thành công cùng những bê bối tình dục của Bill Clinton với Monica Lewinsky.
  [​IMG]


  20. Blue (10/1997) Vận động viên lướt sóng xuất hiện trên số đầu tiên của tờ Journal Blue. Blue là tờ báo dành cho những người đồng tính nam nổi tiếng tại Australian
  [​IMG]
  Nguồn : iDesign.vn dịch từ artsytime​

  ...
  Ph.D thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn