Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 tính năng cực hay của Gmail có thể bạn chưa biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 21/2/14.

Lượt xem: 2,558

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Bạn có biết dấu chấm trong địa chỉ email thực ra hoàn toàn vô nghĩa? Bạn có thể hẹn giờ nhận email, xóa nhanh toàn bộ hộp thư đến và thậm chí là hủy lệnh gửi một email?
  [​IMG]

  1. Dấu chấm trong địa chỉ Gmail không quan trọng

  Bạn có thể gửi email tới những địa chỉ JohnDoe@Gmail.com, John.Doe@Gmail.com hoặc J.o.h.n.D.o.e.@Gmail.comemail sẽ được chuyển tới cùng một người nhận. Những dấu chấm trong địa chỉ email thực ra hoàn toàn không có ý nghĩa.

  2. Hẹn giờ nhận email

  Sử dụng ứng dụng miễn phí Boomerang for Gmail, bạn có thể mở một emailhẹn giờ để nó được gửi lại vào hộp thư đến của bạn sau một khoảng thời gian.

  [​IMG]


  3. Bạn có thể nhận thông báo trên desktop khi có email mới

  Nếu bạn thường xuyên cần kiểm tra email mới, Gmail có thể hiển thị những thông báo dạng pop-up (thông báo trong hộp thoại nhỏ xuất hiện trên màn hình) khi có email mới gửi tới bạn. Bạn có thể cài đặt để Gmail thông báo mỗi khi có email mới hoặc khi bạn nhận được email được gắn nhãn quan trọng. Hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng trong hộp thư đến, vào mục “Settings” và cuộn xuống phía dưới tới mục “Desktop Notifications”.

  [​IMG]


  4. Xóa nhanh toàn bộ hộp thư đến

  Bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ email. Bạn có thể xem số lượng email trong hộp thư đến, ví dụ như “1-25 of 817”. Hãy nhấn vào hộp đánh dấu nhỏ ở trên cùng bên trái và chọn “All” từ trình đơn xổ xuống. Khi đó, Gmail sẽ hiện thông báo hỏi liệu bạn có muốn chọn tất cả email trong hộp thư đến hay không.

  Sau khi đã chọn toàn bộ các email, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa.

  [​IMG]


  5. Bạn có thể hủy lệnh gửi một email

  Không gì tệ hơn là gửi đi một email và ngay lập tức phát hiện ra email có lỗi chính tả hay bạn gửi cho nhầm người. Thật may mắn, vẫn có cách để bạn khắc phục trong trường hợp đó. Gmailtính năng cho phép bạn hủy lệnh gửi email trong vòng vài giây sau khi nhấn nút gửi.

  Để kích hoạt tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào “Settings”, chọn tab (thẻ) “Labs”. Khi cuộn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy mục “Undo Send”, nhấp chuột chọn “Enable”, sau đó cuộn xuống phía dưới và chọn “Save Changes”.

  [​IMG]

  Phạm Duyên (Theo HuffingtonPost)
  Dịch bởi ICT News

  ...
  thoaihuong, toanlove371, crhanh3 người khác thích bài viết này.
 2. SITUVN

  SITUVN Thành viên cấp 2

 3. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :like: trước giờ mình vẫn nghĩ không hủy gửi email được :D
 4. crhanh

  crhanh Thành viên cấp 2

  Vụ dấu chấm bây giờ mới biết. Xưa nay chỉ biết là chữ hoa chữ thường ko quan trọng :)

Ủng hộ diễn đàn