Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 Triệu mật khẩu tài khoản Gmail bị lộ, nhưng không phải quá lo lắng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hiếu, 11/9/14.

Lượt xem: 3,573

 1. Phạm Hiếu Thành viên cấp 3

  [​IMG]
  Có lẽ bạn cần phải thay đổi mật khẩu tài khoản gmail của mình trong thời gian sớm nhất có thể. Một thành viên tại diễn đàn Bitcoin của Nga đã đăng tải ra công cộng khoảng 5 triệu tài khoản Gmail mà thành viên này cho là đã lộ mật khẩu
  Bạn có thể tải về ở đây
  http://www.fshare.vn/file/ZGJ2VXEMLY/
  http://4share.vn/f/390a0c010e080b0b/google_5000000.7z
  http://safeshared.com/-Jfoq7FG7ZF8oEBaoSZYvCd8
  Chú ý khi đã tải về tập tin này với máy cấu hình yếu nếu mở bằng notepad sẽ load hơi bị lâu đó.
  epjfZZK.png
  Các email của gmail được cho là lộ mật khẩu khoảng 60% trong số đó vẫn hoạt động bình thường , không rõ tại sao thành viên này lại đăng tải các tài khoản này lên , cũng không rõ họ đánh cắp như thế nào? Nhưng Google cho Cnews biết rằng "đây là hành động hacker sau một thời gian dài tấn công vào tài khoản cá nhân người dùng , chúng đã nỗ lực đánh cắp và tìm kiếm thông tin cá nhân của họ". Hệ thống bảo mật, máy chủ của Google đều an toàn, tất cả các thông tin đều được bảo mật. Những tài khoản bị lộ mật khẩu phần lớn là không cập nhật mật khẩu thường xuyên và cũ. Bạn có thể tải tập tin ở trên để kiểm tra hoặc nên thay đổi mật khẩu của mình sớm nhất tránh trường hợp bị "kẻ trộm" lấy cắp các thông tin nhạy cảm của mình.

  (Theo Vn-Zoom.com)

  ...

Ủng hộ diễn đàn