Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

7 ý tưởng đơn giản mà độc đáo để cải tiến những sản phẩm hàng ngày

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 13/2/14.

Lượt xem: 5,624

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nhìn những sản phẩm này bạn mới chợt nghĩ: "Ơ sao đơn giản thế mà không nghĩ ra nhỉ?"
  1. Kính màu gấp.
  [​IMG]
  Phiên bản kính gấp tiện dụng của hãng Ray-Ban vẫn giữ được sắc thái cổ điển của chiếc kính gấp và bổ sung thêm sự tiện dụng của thời đại mới.
  2. Muỗng xúc kem cải tiến
  [​IMG]
  Muỗng kem cải tiến này đã được thiết kế lại với tay cầm chắc hơn và thoải mái hơn cho người dùng, đồng thời với chiếc lưỡi có thêm cạnh răng cưa để có thể xúc kem từ những hộp kem cứng một cách dễ dàng hơn.
  3. Chiếc xô cải tiến.

  [​IMG]
  Những cải tiến rất đơn giản và hiệu quả, với việc có thêm một tay nắm và một bên xô dốc xuống để thuận tiện cho việc đổ nước ra khỏi xô.

  4. Móc khóa.

  [​IMG]
  Bao nhiêu lần bạn bị mắc kẹt với cái móc khóa áo vào buổi sáng rồi? Chắc chắn là không đếm được. Chỉ cần lắp thêm nam châm vào một đầu khóa là bạn có thể dễ dàng giải quyết nỗi phiền phức này.
  5. Nút chai rượu xoáy.

  [​IMG]
  Một ứng dụng khác giảm thiểu độ "khó khăn" khi mở nút chai rượu vang và đảm bảo rằng bạn sẽ không bị văng ra mất một ít rượu khi quá mạnh tay.
  6. Bút đánh dấu màu nhìn xuyên thấu.

  [​IMG]
  Một sản phẩm đủ để chúng ta phải thốt lên rằng vì sao chúng ta không nghĩ ra nó sớm hơn nhỉ? Sẽ không còn chuyên bạn bị đánh dấu nhầm dòng hay quá trớn nữa.
  7. Giấy dán ghi chú tái sử dụng.
  [​IMG]
  Một sản phẩm thú vị của Ecostatic. Thay vì sử dụng lớp hồ dán như giấy dán bình thường, nó sử dụng lực điện tĩnh. Bạn có thể dùng hai mặt của các tờ giấy này và nếu kết hợp cùng tẩy mực khô thì bạn cũng chẳng phải tốn tiền mua giấy dán làm gì nữa.

  ...
  blackdevilq, Nhóc Kang Lùn, Ra.Yellow3 người khác thích bài viết này.
 2. blackdevilq

  blackdevilq Mới đăng kí

  ơ, thế sao mà k nghĩ ra nhỉ :D
  CaoChiNhan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn