Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

8 dấu hiệu của một người đàn ông tâm lý

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi mr.kotjk, 8/5/14.

Lượt xem: 3,997

 1. mr.kotjk Thành viên cấp 2

  Khi có một người bạn trai tâm lý bên cạnh, tình yêu của bạn sẽ thêm phần lãng mạn và lâu bền hơn. Đặc biệt, hẹn hò với chàng trai này sẽ không bao giờ có 2 từ bạo lực hay thượng cẳng tay cẳng chân với bạn.

  Dưới đây là những dấu hiệu chắc chắn cho thấy bạn đang hẹn hò với một người đàn ông rất tâm lý. Và nếu bạn cũng có tình cảm tốt đẹp với chàng trai này, hãy cùng sánh bước bên chàng bước vào hôn nhân. Bởi người đàn ông này hứa hẹn sẽ là một người chồng, người cha tốt, tâm lý với vợ con.

  1. Có nhiều cử chỉ lãng mạn tự nhiên

  Bản năng và giác quan thứ 6 của các phụ nữ đôi khi chính là đồng minh tốt nhất để giúp xác định được bạn trai của bạn có tâm lý hay không.

  Nếu bạn thấy hàng ngày, chàng thường dành cho bạn những cử chỉ lãng mạn một cách tự nhiên, không gượng ép hoặc chàng luôn biết nói những điều ý nghĩa tại thời điểm cần thiết thì đó là một anh chàng rất tâm lý, biết cách làm vui lòng bạn gái một cách không hề giả tạo.

  K218Kzj.jpg
  Chàng thường dành cho bạn những cử chỉ lãng mạn một cách tự nhiên, không gượng ép hoặc chàng luôn biết nói những điều ý nghĩa tại thời điểm cần thiết (Ảnh minh họa)

  2. Bạn dễ dàng xác minh được tất cả những thông tin về chàng

  Một bạn trai tâm lý sẽ luôn thể hiện là một người đàn ông tuyệt vời và thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Theo đó, tất cả những thông tin về chàng như gia đình, công việc, các mối quan hệ, chàng sẽ không bao giờ che giấu bạn. Bạn có thể dễ dàng xác minh những điều này chẳng mấy khó khăn.

  Ngoài ra, trong công việc và tình yêu, họ sẽ luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để trở nên hoàn hảo khi ở bên bạn. Mục đích này của họ chỉ để cho bạn thấy rằng, họ luôn mong mọi chuyện tình cảm tốt đẹp và tài chính của họ được ổn định.

  3. Không bao giờ lăng mạ, sỉ nhục bạn

  Nếu như những người đàn ông khác dễ dàng buông những lời lăng mạ, sỉ nhục bạn gái của mình thì những người đàn ông tâm lý, họ sẽ không bao giờ dễ dàng buông lời xúc phạm bạn.

  Bởi vì, những người đàn ông này luôn biết đặt bản thân vào trong hoàn cảnh của bạn mà nghĩ cho bạn hay đánh giá sự việc. Ngay cả khi chàng không hài lòng về bạn, chàng sẽ nói rõ ràng cho bạn biết.

  4. Luôn để ý đến tủ quần áo và make-up của bạn

  Một bạn trai tâm lý luôn muốn kiểm soát cách bạn xuất hiện trước mặt người khác. Vì thế, họ sẽ luôn xem xét để ý và theo dõi phản ứng của bạn để giúp xác định những điều chưa hoàn thiện của bạn.

  Một khi chàng biết bạn là người luôn sẵn sàng tiếp thu góp ý tích cực của mọi người, chàng sẽ thuyết phục bạn rằng nên thay đổi cách ăn mặc hoặc mỹ phẩm trang điểm.

  Thực sự, khi góp ý điều này, họ chỉ muốn làm bạn hấp dẫn hơn chứ không phải muốn kiểm soát hay tìm cách để làm bẽ mặt bạn.

  5. Không bao giờ làm nhục bạn nơi công cộng

  Cho dù có nóng giận đến đâu, chàng cũng suy nghĩ trước sau mà sẽ không bao giờ có hành động không kiểm soát được bản thân nơi công cộng mà có hành động làm nhục bạn.

  Thực tế, khi ở bên bạn những nơi đông người, họ còn luôn biết cách khiến bạn vui vẻ và thoải mái. Thậm chí, chàng còn cố tình khiêu khích bạn để bạn hòa đồng thực sự ở chốn đông người.

  6. Luôn tự nguyện để cho bạn biết chàng đang ở đâu

  Ở giai đoạn nào của mối quan hệ, chàng đều có những phương pháp khác nhau để có thể liên hệ với bạn hàng ngày theo ý thích.

  Anh sẽ gọi cho bạn khi chàng đang đi làm, khi đi thăm bạn bè hoặc ngay cả khi chàng đang đi khám bác sĩ… Không phải là chàng muốn bạn kiểm soát chàng mà chỉ muốn thông báo cho bạn biết chàng đang ở những địa điểm cụ thể trong bất cứ một thời điểm nào.

  Nói chung, chàng không bao giờ có hành vi che đậy hay gian lận với bạn. Tương tự, chàng cũng muốn bạn tự nguyện cho chàng biết bạn đang ở đâu.

  7. Không một mình định đoạt “chuyện ấy”

  Nếu như với nhiều người đàn ông khác, họ luôn gạ gẫm bạn chuyện ấy, thậm chí muốn toàn quyền điều khiển bạn và làm chủ những phút gần gũi của hai người thì những người đàn ông tâm lý luôn không thích điều này. Có thể họ vẫn không kìm chế được ham muốn mà gần gũi bạn, nhưng họ sẽ không thúc ép bạn chuyện ấy. Bởi vì họ luôn để ý để sự thoải mái nhất của bạn khi quan hệ tình dục.

  [​IMG]
  Với nhiều người đàn ông khác, họ luôn gạ gẫm bạn chuyện ấy thì những người đàn ông tâm lý luôn không thích điều này (Ảnh minh họa)

  Chuyện ấy với họ, không phải là chỉ họ được sung sướng. Ngược lại, họ ưu tiên hàng đầu cho những cảm xúc của bạn khi ở bên chàng dù ở giai đoạn nào của cuộc yêu chăng nữa.

  8. Được những người xung quanh đánh giá là người tốt

  Mỗi khi bạn ở bên cạnh người đàn ông này, bạn sẽ vô tình được nghe rất nhiều lời đánh giá của bạn bè, người thân, đồng nghiệp của chàng rằng chàng là người đàn ông tốt và bạn là người phụ nữ may mắn khi yêu chàng.

  Còn bản thân bạn cũng luôn thấy những đánh giá này về chàng rất đúng. Bạn thấy chàng là người đàn ông hoàn hảo, có trách nhiệm, yêu bạn, chu đáo, không bao giờ nói dối.

  Theo afamily.vn
  P/S: Mình được 8/8 vậy mà vẫn ế chỏng gọ :((

  ...
  dokiash, WuKingPhan Tuấn thích bài viết này.
 2. vanluong299

  vanluong299 Mới đăng kí

  Có đủ 8 cái nhưng FA
 3. kjmbialon

  kjmbialon Mới đăng kí

  Không có cái nào và vẫn đang có gấu
 4. Việt Linh

  Việt Linh Thành viên cấp 1

  mình đc 8/8 :">
  đi khoe người cho người yêu biết thôi \m/
 5. HiearC

  HiearC Thành viên cấp 1

  kimbjalon vậy thì gấu bạn chắc là gấu chính cống rồi............;))
 6. kakashi2011

  kakashi2011 Thành viên cấp 1

  Mấy bác trên bảo đủ cả 8 mà vần FA. Thế các bác quan hệ với tay à :))
 7. Intel9x

  Intel9x Mới đăng kí

  Gái bây giờ chỉ thích những thằng nào k có 8 cái trên thôi :)))
 8. A Hói

  A Hói Thành viên cấp 1

  đủ 8 cái...nên nhà đầy e gái :))
 9. dokiash

  dokiash Thành viên cấp 1

  có đủ 8/8 :D mà theo kinh nghiệm cho thấy, zai như vậy thới buổi bây giờ FA hết ráo. Đơn giản girl thời nay bọn nó mắt lòi, lo dòm tiền nên không thấy đc những điều này :-<
 10. Sylar

  Sylar Mới đăng kí

  có đủ 8 cái nhưng ko biết săn gấu thì cũng vô dụng
 11. PhongLinh0403

  PhongLinh0403 Thành viên cấp 1

  dokiash đừng gộp chung tất cả loại gái như vậy chứ :-s
 12. dokiash

  dokiash Thành viên cấp 1

  PhongLinh0403 sorry chứ mình ko cố ý vơ đũa cả nắm, ý chỉ là những người "loại" như bạn thì hiếm quá mình ít khi nào thấy :P
  PhongLinh0403 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn