Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

A special one [Some words for my BFF]

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi meodoremon, 16/4/13.

Lượt xem: 1,922

 1. meodoremon Thành viên cấp 2

  Mod: Mèo doremon and Nấm tròn tròn
  Made with love to my best friend - a special and important part of my life. Send you my apology deeply from heart!
  Sự vô tâm đã làm rạn nứt tình bạn. tôi chỉ muốn gửi đến người bạn thân thiết nhất của tôi lời xin lỗi vì sự vô tâm của mình. Một người bạn đặc biệt, 1 người bạn tri kỷ, 1 người luôn bên cạnh chia sẻ mọi buồn vui...cả đời này tôi đã may mắn tìm đc. Chính là cô ấy, người quan trọng thứ 2 sau gia đình tôi. 4 năm để có đc tình bạn như hôm nay...thân thiết hơn cả chị em trong nhà. Tôi và cô ấy...nhiều điểm chung và cả những sở thích điên rồ nhưng tôi vô cùng tự hào vì điều đó. Tắm mưa, đi lang thang khắp nơi, ngồi lảm nhảm mọi thứ trên trời dưới đất... Những kỷ niệm đơn giản thôi nhưng quý lắm đối với tôi. Khi vui tôi cười với cô ấy, khi buồn tôi khóc trên đôi vai của cô ấy. Đúng nghĩa là 1 người thấu hiểu tôi, cô ấy k khuyên tôi đừng buồn nữa hay khuyên tôi đừng khóc nữa, cô ấy im lặng ngồi bên cạnh lắng nge những câu chuyện của tôi, nge tôi khóc...Với tôi thực sự thế là quá đủ. Điều may mắn nhất của cuộc đời tôi trong suốt 4 năm nay là có cô ấy bên cạnh - điểm tựa tinh thần vô cùng quan trọng. Một tình bạn như vậy đâu có dễ dàng hay bỗng dưng có được. Tôi tự hào lắm vì chắc chắc nhiều người ghen tị với tình bạn này của chúng tôi. Tôi vô cùng trân trọng nhưng lại làm rạn nứt nó bởi chính sự vô tâm của mình. Tôi đã làm cô ấy thất vọng... Tôi k biết cô ấy có hiểu và tha thứ cho tôi hay k nhưng dù thế nào đi nữa, tôi muốn cô ấy biết rằng vị trí của cô ấy trong cuộc đời tôi quan trọng đến thế nào... Nhiều lúc tôi muốn buông xuôi mặc kệ tất cả để mọi thứ đến đâu thì đến, nhưng đối với tình bạn này...tôi KHÔNG THỂ! Tôi sẽ làm tất cả để giữ lấy 1 trong những thứ giá trị nhất của cuộc đời tôi...

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bonus :)

  P/s: Có lẽ là do tâm trạng nên màu ảnh cũng k đc tươi cho lắm. Cảm ơn các bạn đã xem :)

  ...
  thaotrinh0908, Hồng Sơn, nhatkhanh2 người khác thích bài viết này.
 2. nghiangovan

  nghiangovan Thành viên cấp 1

  Về mặt nội dung em chả thích cái nào chị ợ :P

  Về mặt hình ảnh thì đẹp sẵn rồi, lên ko nói nữa :-?
  meodoremon thích bài viết này
 3. meodoremon

  meodoremon Thành viên cấp 2

  nghiangovan : thực ra mấy tấm ảnh này có nội dung gì đâu. Chị lục lại mang ra làm thôi. Hình ảnh chủ yếu để minh họa, k quá chú trọng đến tính nghệ thuật. Đối với ng xem thì k có j đặc biệt cả nhưng chỉ cần nó đặc biệt đối vs chị là đủ. cảm ơn e đã xem :)
  nghiangovan thích bài viết này
 4. nghiangovan

  nghiangovan Thành viên cấp 1

  Đọc xong mới thấy mình.....:>
 5. meodoremon

  meodoremon Thành viên cấp 2

 6. nghiangovan

  nghiangovan Thành viên cấp 1

  Không có gì đâu ạ :D
  meodoremon thích bài viết này
 7. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  2 chữ ủng hộ :"> :+1: :like:
  Hải Trangmeodoremon thích bài viết này.
 8. thaotrinh0908

  thaotrinh0908 Thành viên cấp 2

  Mình like phần nội dung :)

Ủng hộ diễn đàn