Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe phát hành Lightroom 5 với giá 149 USD

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi Nguyễn Tôm, 10/6/13.

Lượt xem: 2,147

 1. Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

  Lightroom 5 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà Adobe phát triển cho Windows và OS X.

  Adobe mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức của Lightroom 5, phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà Adobe phát triển cho Windows và OS X. Bản Beta của phần mềm này được tung ra hồi tháng Tư. Ở phiên bản này, Adobe bổ sung một số tính năng mới như Smart Previews và Advanced Healing Brush; trong đó Advanced Healing Brush giúp người dùng loại bỏ các yếu tố thừa của ảnh, Smart Previews cho phép người dùng sửa ảnh offline bằng cách lưu 1 phiên bản nhỏ hơn của ảnh gốc. Các chỉnh sửa bạn áp dụng ở chế độ smart preview màu sẽ được tự động áp dụng cho ảnh gốc ngay khi bạn kết nối lại với Lightroom. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm: Radial Filter; Upright; Visualize Spots: công cụ giúp nhanh chóng đánh dấu để xóa các điểm bụi.

  [​IMG]


  Từ bản Beta đến nay, Adobe cho biết họ đã Fix hơn 400 bug, đồng thời tích hợp Lightroom 5 với Behance, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ mà họ thâu tóm hồi năm ngoái. Giá bán $149 áp dụng cho những người mua license mới. Người dùng sẽ chỉ phải trả $79 khi nâng cấp từ các phiên abrn Lightroom cũ. Nếu sử dụng dịch vụ đám mây Creative Cloud, người dùng sẽ được miễn phí Lightroom.

  ...
  Đào Trọng Thịnhryo.uit thích bài viết này.
 2. ryo.uit

  ryo.uit Thành viên cấp 2

  Anh em nhà mình thì mấy ai có điều kiện mua. Lại chờ cờ rắc :D
 3. Nguyễn Tôm

  Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

  ryo.uit : Bác nói chỉ có chuẩn
 4. Đào Trọng Thịnh

  Đào Trọng Thịnh Thành viên cấp 1

  ôi trời hay ghê , mất cái chị áo xanh ra khỏi ảnh rồi :{P

  Chờ cờ rắc thôi hihi
 5. Satsuljin

  Satsuljin Thành viên cấp 2

  dùng thử 30 ngày đã sau 30 ngày có cờ rắc là vừa :3

Ủng hộ diễn đàn