Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe Photoshop hỗ trợ in 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Anonymous, 23/1/14.

Lượt xem: 1,986

 1. Anonymous Thành viên cấp 2

  Adobe Photoshop hỗ trợ in 3D

  Adobe vừa bổ sung thêm công cụ mới vào chương trình chỉnh sửa ảnh Photoshop, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa thiết kế để in 3D.

  Trước khi máy in 3D hoạt động, người dùng phải cần tới mô hình tự tạo hoặc tải về từ Internet và cần phần mềm để hỗ trợ hình ảnh 3D nếu muốn chỉnh sửa chi tiết. Từ 16/1, người dùng Photoshop có thể thiết kế, hiệu chỉnh các bản mẫu 3D tương tự thao tác trên ảnh 2D trong ứng dụng.

  Đây là một phần trong nỗ lực đưa in ấn 3D – một công nghệ đã tồn tại vài thập kỷ - trở nên quen thuộc hơn của Adobe. Sau khi tải mô hình ảnh 3D từ dịch vụ trực tuyến như Thingiverse, người dùng Photoshop thêm màu, điều chỉnh hình dạng và quay các góc.

  [​IMG]
  Người dùng có thể chỉnh sửa mô hình 3D ngay trong Photoshop. Ảnh: Adobe

  Khi sẵn sàng in một món đồ 3D, phần mềm giúp khắc phục những lỗi nhỏ nhất trong mô hình để chuẩn bị cho khâu sản xuất. Bạn cũng có thể chỉ rõ loại vật liệu muốn in. Photoshop đảm trách khâu khó nhất trong in ấn 3D. Những gì thể hiện trên màn hình sẽ là chính xác được in ra. Photoshop còn hỗ trợ nhiều loại máy in 3D.

  Bản cập nhật áp dụng cho Photoshop phiên bản 14.1 trên máy tính. Thành viên Adobe Creative Cloud và CS3 được nâng cấp miễn phí. Ngoài ra, công cụ in 3D được dùng thử trong 30 ngày.

  Theo ITCnews​

  ...
  Hồng Sơn, Nguyễn Tôm, A3ersxSOnes1 người khác thích bài viết này.
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái tính năng mới nỳ hôm 16/01/2014 Adobe mới cho ra mắt ở bản 14.2 :D
  Tý NgáoHà Bơ thích bài viết này.
 3. sukhak2t

  sukhak2t Thành viên cấp 3

  cái này là sao, đọc không hiểu lắm nhỉ, có ai nói rõ hơn một xí được không. :)

Ủng hộ diễn đàn