Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Adobe Premiere] Video không full screen!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Tâm Tot, 5/6/14.

Lượt xem: 7,276

 1. Tâm Tot Mới đăng kí

  Cho em hỏi là khi import một video vào Adobe Premiere thì video bị thu nhỏ đi, không nhìn thấy toàn thể như trong file nữa. Các bác giúp với :(

  ...
 2. Viết Nhật

  Viết Nhật Thành viên cấp 1

  Tất nhiên rồi, bạn phải kéo qua phía khung bên phải để tiện chỉnh sửa!
 3. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  bạn đưa đầu vào sai thì làm sao có thể nhìn đúng được - như vậy bạn xuất ra cũng bị bé hình thôi. Vd: bạn đưa file SD có định dạng (640x480) vào dựng ở chế độ full HD (1920x1080). Bạn nên tìm hiểu các định dạng khung hình trước khi làm một clip. Cách kiểm tra clip đó ở định dạng SD hay HD thì đơn giản thôi: Chuột phải vào clip - chọn properties - qua tab Details. Bạn sẽ thấy phần Frame width (chiều dài) Frame height (chiều cao) Frame rate (bao nhiêu khung hình trên giây). Bạn quy chiếu vào các định dạng có sẵn của Pr rồi dựng thôi.

Ủng hộ diễn đàn