Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[AE Tuts] Thay đổi nền trời - Tò Mò Team

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi tomovn, 19/7/13.

Lượt xem: 4,570

 1. tomovn Thành viên cấp 1


  Theo yêu cầu của rất nhiều bạn xem tò mò. Tuần này Tò Mò chấm vi en sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi nền trời trong MV ca nhạc với việc sử dụng 2 công cụ là Colorama và Rotobrush.
  Đây là một kỹ thuật rât hay được sử dụng trong quá trình dàn dựng hậu kỳ của các video khi mà giữa ý tưởng hình ảnh của đạo diễn và hình ảnh thực tế quay không được như ý. Tò mò đưa ra cho các bạn 2 phương pháp tách nền trời và thay thế bằng một nền trời khác đẹp hơn. 2 phương pháp này ứng dụng trong 2 trường hợp khác nhau. Trong AE còn có nhiều phương thức để các bạn thực hiện công việc này. Tuy nhiên phương châm của chúng tôi là hướng dẫn cho các bạn những phương thức đơn giản nhất nhưng hiệu quả để thực hiện các hiệu ứng.
  Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ Tò mò Team hết mình để chúng ta có thể có những bài Tuts độc đáo mới lạ hơn. Hãy cùng nhau chia sẻ kiến thức để những người có đam mê về phim ảnh có thêm động lực thực hiện niềm đam mê của mình. Website của tò mò là kênh chia sẻ kiến thức làm phim và video ca nhạc miễn phí. Các bạn hãy chia sẻ với những ai cần và có nhu cầu học tập về mảng này.
  Xin chúc các bạn một kỳ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân. Và tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể vui vẻ với Project AE của chính mình! [​IMG]
  Bạn có thể tập hiệu ứng trong bài tập tuần này bằng cách download footage từ tò mò chấm vi en: http://tomo.vn/footage-thay-nen-troi-trong-video-ca-nhac/
  Tò mò trân thành cảm ơn các bạn: Việt Linh, Staycrew, Jino Nguyễn, Lynk Lee đã hỗ trợ video gốc cho bài tập tuần này.
  Việt Linh: https://www.facebook.com/vietlinh.88
  Staycrew: https://www.facebook.com/StayCrew
  Jino Nguyễn: https://www.facebook.com/mrjino
  Lynk Lee: https://www.facebook.com/lynk.lee88
  Thực hiện:
  Trần Trung (http://www.facebook.com/trantrung84)
  Subscribe ‪http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=tomovietnam
  Fanpage: http://www.facebook.com/tomovietnam

  Tò mò Team

  ...
  FMPmr.btg07 thích bài viết này.
 2. mr.btg07

  mr.btg07 Thành viên cấp 2

  Tut hay , thanks Tò mò Team :)

Ủng hộ diễn đàn