Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ám ảnh từ "cửa sổ tâm hồn"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi RedPumpkin, 20/12/12.

Lượt xem: 2,747

 1. RedPumpkin Mới đăng kí

  Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi xem những bức hình của Suren Manvelyan, bạn sẽ phải sửng sốt về những "cửa sổ" này. Chúng không giống “cửa sổ tâm hồn” mà ta thường thấy mà tựa như một hành tinh xa lạ nào đó.

  [​IMG]
  Những bức hình này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Suren Manvelyan, 36 tuổi người Armenia. Anh đã cho thấy những chi tiết đáng kinh ngạc trong đôi mắt của con người. Loạt ảnh nổi tiếng này của Suren được đặt tên là “Your Beautiful Eyes” (Đôi mắt đẹp của bạn).

  [​IMG]
  Suren Manvelyan đã ghi lại chi tiết hình ảnh đôi mắt một cách sống động với góc chụp cận cảnh. Những bức hình này không chỉ cho thấy màu sắc của tròng mắt mà còn cho thấy cấu trúc giống như miệng núi lửa của nó, một thế giới kỳ lạ nằm ngay dưới giác mạc của chúng ta.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn: dantri.com.vn

  ...
  toanlove371, cudyandem, TraGiang1 người khác thích bài viết này.
 2. TraGiang

  TraGiang Thành viên cấp 2

  oài, xem cái này trước khi đi ngủ, đúng là ám ảnh thật :-ss
 3. phuongquyen_ngoc

  phuongquyen_ngoc Thành viên cấp 1

  ghê quá đi, :((
 4. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Banned

  Kinh dị

Ủng hộ diễn đàn