Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD giới thiệu giải pháp ảo hóa GPU đầu tiên trên thế giới tại VMworld 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 1/9/15.

Lượt xem: 1,663

 1. duaty Mới đăng kí

  Tại ngày hội VMworld 2015 hôm nay, AMD đã trình diễn giải pháp ảo hóa GPU đầu tiên trên thế giới - AMD Multiuser GPU (GPU ảo đa người dùng). Giải pháp mới của AMD sẽ mang tới những sản phảm máy trạm ảo hóa đạt chuẩn ISV có hiệu năng cao nhất. Với AMD Multiuser GPU , những chuyên viên IT có thể dễ dàng cấu hình hệ thống cho phép 15 người dùng cùng sử dụng một GPU thực duy nhất. AMD sẽ trình diễn giải pháp ảo hóa mới tại gian hàng số 447 ở ngày hội VMworld 2015.

  [​IMG]

  “Với công nghệ AMD Multiuser GPU, card đồ họa của AMD sẽ có thể mang tới hiệu năng cao và ổn định đến cho người dùng,” Sean Burke, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc sản phẩm Đồ họa chuyên nghiệp của AMD phát biểu. “Một khi hệ thống GPU của AMD tại các doanh nghiệp được cấu hình theo đúng nhu cầu, người dùng sẽ có thể truy cập và sử dụng các GPU này một cách dễ dàng với đầy đủ quyền hạn. Mỗi người dùng sẽ được cung cấp mức hiệu năng ảo hóa để thiết kế, kiến tạo và xử lý công việc mà không cần phải sử dụng một GPU thực như trước.”

  Sử dụng công nghệ thiết kế chuẩn SR-IOV (Single Root I/O Virtualization), AMD Multiuser GPU là nỗ lực tiếp theo của AMD trong việc tăng cường chuẩn mở cho các hệ thống công ích. SR-IOV là tiêu chuẩn do tổ chức PCI SIG phát triển để làm chuẩn cho các thiết bị phần cứng ảo hóa. Công nghệ AMD Multiuser GPU được thiết kế nhằm hỗ trợ đồ họa và tăng tốc khả năng tính toán trong việc thiết kế và sản xuất các ứng dụng truyền thông và giải trí. AMD Multiuser GPU sẽ phá vỡ giới hạn của giải pháp ảo hóa GPU hiện tại và mang tới hiệu năng ổn định cho CAD/CAE, truyền thông và giải trí, theo nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

  AMD Multiuser GPU được thiết kế nhằm tăng tốc trong các ứng dụng cần sử dụng khả năng tính toán của GPU như OpenCL™, giúp cải thiện hiệu năng của các phần mềm ảo hóa. Người dùng sẽ có thể sử dụng hết công năng của trình điều khiển AMD không hạn chế khi xử lý các ứng dụng OpenGL, DirectX™ và OpenCL.

  Một số tính năng khác của AMD Multiuser GPU:
  • Khả năng tính toán và xử lý dữ liệu dựa trên OpenCL nhờ công nghệ ảo hóa GPU
  • Hỗ trợ đầy đủ DirectX™ 12 và OpenGL 4.4
  • Hỗ trợ tăng tốc OpenCL 2.0
  • Hiệu năng ổn định
  • Tăng khả năng bảo mật nhờ chia phân vùng không gian xử lý theo từng người dùng riêng biệt
  • Hỗ trợ tối đa 15 người dùng trên một GPU thực
  AMD Multiuser GPU được thiết kế để sử dụng với các phần mềm như VMware vSphere/ESXi 5.5 trở lên, đồng thời hỗ trợ các giao tiếp điều khiển từ xa như Horizon View.

  AMD sẽ mang tới một giải pháp vô cùng tiết kiệm cho các doanh nghiệp có nhu cầu ảo hóa và chuyên viên IT trong xử lý công việc hàng ngày, mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ chi phí phần mềm nào khác ngoài việc sử dụng công nghệ ảo hóa AMD Multiuser GPU.

  Theo AMD

  ...

Ủng hộ diễn đàn