Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD giới thiệu hệ thống ứng dụng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm tại hội chợ IBC 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 3/9/15.

Lượt xem: 1,315

 1. duaty Mới đăng kí

  AMD vừa cùng các ông lớn trong ngành như AJA, Adobe, Avid, Blackmagic Design, The Foundry và The Pixel Farm trình diễn tổ hợp sản phẩm phần mềm sử dụng card màn hình chuyên nghiệp AMD FirePro tại gian hàng AMD Showcase ở hội chợ IBC 2015. Gian hàng AMD Showcase với hệ thống phần mềm ứng dụng truyền thông sẽ có mặt ở đại sảnh số 7, gian hàng H35 tại Trung tâm triển lãm RAI Amsterdam Convention Center.

  [​IMG]

  Buổi trình diễn của AMD sẽ bao gồm những tiện ích mới nhất dành cho nhành công nghiệp truyền thông báo chí như: quy trình làm nội dung khép kín của AJA; phần mềm Adobe® Premiere® Pro CC, thuộc bộ phần mềm Adobe Creative Cloud®, và Avid® Media Composer® với sức mạnh phần cứng từ AMD FirePro GPU giúp tăng tốc xử lý và biên tập nội dung; giải pháp kết hợp và tăng tốc OpenCL™ của The Foundry và The Pixel Farm; cùng khả năng sử dụng đa card đồ họa AMD FirePro GPU bằng phần mềm phân loại màu sắc chuẩn DaVinci Resolve với Blackmagic Design.

  “Sản phẩm card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro mới nhất của chúng tôi có khả năng mang lại hiệu năng tuyệt vời và sự ổn định cao cho các phần mềm ứng dụng nói riêng và ngành công nghiệp truyền thông nói chung,” Sean Burke, phó chủ tịch kiêm giám đốc sản phẩm AMD Professional Solutions phát biểu. “Cùng với những đối tác hàng đầu, chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu công nghệ thay đổi quy trình sản xuất với sự góp mặt của card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro GPU.”

  “Với sức mạnh của GPU và những tinh chỉnh của AMD nhằm tăng tốc xử lý cho Premiere Pro CC, những nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ có thể sáng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất với Adobe Creative Cloud," Bill Roberts, Giám đốc cấp cao mảng Professional Video ở Adobe cho biết. “Khi nhắc đến một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và phần cứng video, mọi người đều nghĩ về AMD. Khách hàng của chúng tôi luôn mong đợi một sản phẩm sáng tạo có tốc độ và sự ổn định cao. Với Adobe và AMD, họ sẽ có được cả hai điều đó.”

  "Phần mềm Avid Everywhere của chúng tôi là công cụ tuyệt vời nhất dành cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp, giúp họ thoải mái sáng tạo những sản phẩm tinh tế một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết,” Jeff Rosica, phó chủ tịch cấp cao của công ty Avid cho biết. “Avid Media Composer cùng với card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro sẽ đảm bảo cho các khách hàng một môi trường làm việc hiệu quả và tiện lợi nhất để sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao nhất.”

  “Khách hàng của chúng tôi luôn đòi hỏi cả sự chính xác cao lẫn tốc độ làm việc nhanh chóng để hoàn thành dự án đúng hạn và tiết kiệm chi phí,” Michael Lancaster, giám đốc điều hành The Pixel Farm Ltd chia sẻ. “Chúng tôi rất vinh dự được cùng với AMD trình diễn phần mềm tăng tốc OpenCL mang tên PFTrack, cùng phần mềm khôi phục và làm mới nội dung PFClean.”

  Hỗ trợ cho buổi trình diễn của AMD là các máy trạm đến từ Dell, HP, và SuperMicro. AMD sẽ tham dự hội chợ IBC 2015 và trình diễn sản phẩm card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro ở đại sảnh số 7, gian hàng H35.

  Theo AMD

  ...

Ủng hộ diễn đàn