Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ấn tượng với chiếc xe đạp thông minh được làm từ sợi carbon

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 6/5/14.

Lượt xem: 2,767

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Chiếc xe đạp thông minh này được kỳ vọng sẽ thay đổi phần nào đó cách con người sử dụng xe đạp.
  Chiếc xe đạp Vanhawks Valour này là sản phẩm của một nhóm thiết kế 3 người đến từ Canada. Sản phẩm này được làm hoàn toàn từ sợi carbon và còn được bổ sung thêm những bộ định vị tín hiệu được lắp sử dụng đèn LED trên tay lái. Người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh như iPhone hay Android để kết nối với chiếc xe. Chiếc xe đạp thông minh này được đồng bộ với hệ thống định vị và những chiếc xe Valour khác, cung cấp cho người lái thông tin về tốc độ, giao thông cũng như là cả những chiếc xe Valour bị đánh cắp nếu chúng đang ở gần đó. Ngoài ra, nó còn cả hệ thống đèn riêng được thiết kế đặc biệt và còi báo hiệu cho người đi đường.

  [​IMG]
  Hình ảnh mẫu thiết kế thử nghiệm của chiếc Vanhawks Valour.

  Hiện tại, sản phẩm này đang kêu gọi góp vốn cộng đồng trên trang KickStarter. Họ đã thu được ~143 nghìn USD (~3 tỉ VND) chỉ sau 4 ngày kêu gọi, một thành tích rất ấn tượng. Chiếc xe Vanhawks Valour dự kiến được bán với giá 950 USD (~20 triệu VND). Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo CoolMaterial)​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Âm binh

  Âm binh Thành viên cấp 2

  quá tuyệt, đơn giản mà tinh tế!

Ủng hộ diễn đàn