Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ấn tượng với những bức tranh siêu độc được vẽ bằng... ánh sáng mặt trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi CaoChiNhan, 19/10/14.

Lượt xem: 2,434

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Họa sĩ người Philippines Jordan Mang-osan đã dùng năng lượng từ ánh nắng mặt trời và một chiếc kính lúp để tạo nên những kiệt tác khiến nhiều người ngỡ ngàng.
  Họa sĩ Jordan Mang-Osan là một người Igorot, một dân tộc nhỏ đến từ khu vực miền núi Cordilleras, Philippines vốn rất gần gũi với cuộc sống tự nhiên. Do đó, anh đã quyết định tái hiện nền văn hóa cũng như di sản phong phú của người dân và đất nước Philippines bằng cách thực hiện ý tưởng đặc biệt: tận dụng "sức mạnh" của mặt trời để tạo ra những bức tranh đốt vô cùng lạ mắt trên các tấm gỗ.

  [​IMG]
  Jordan Mang-Osan bên một tác phẩm của mình được vẽ bằng kính lúp.
  Đầu tiên, anh phải tạo ra một bản phác thảo rất tỉ mỉ và cẩn thận trên các tấm gỗ. Bằng chiếc kính lúp, anh tập trung ánh sáng mặt trời để đốt cháy và làm đổi màu tấm phông vẽ bằng gỗ. Kỹ thuật nghe có vẻ đơn giản nhưng việc điều chỉnh tấm phông gỗ cháy đen ở những vị trí nhất định với màu sắc vết cháy khác nhau thực sự không dễ dàng và cần sự kiên trì cực cao. Jordan Mang-osan đã phải làm việc trong suốt vài tháng trời chỉ để hoàn thành một trong những bức tranh ấn tượng này.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Nguồn: MMM/BP)​

  ...
  ong Bắp, Tạ Thị Liên, vietfro12 người khác thích bài viết này.
 2. K.D Dương

  K.D Dương Mới đăng kí

  Quá ảo diệu... :D toàn là tranh trong tranh...
 3. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  không hiểu lắm, nhưng sức sáng tạo của con người quả là vô hạn

Ủng hộ diễn đàn