Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ảnh bị viền, bác nào khắc phục được ko ạ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi darklord20k, 12/2/13.

Lượt xem: 1,657

 1. darklord20k Thành viên cấp 1

  Bà chị em mới cưới, có bộ ảnh cưới mà ko biết bọn studio nó chỉnh sửa kiểu j` mà quanh người cứ bị viền như ảnh ghép, cao thủ nào giúp em đc ko ạ? Em đã dặn là lấy ảnh gốc RAW về mà cuối cùng bọn studio vẫn đưa cho bả đống jpg. Các bác thông cảm :-ss, mà gần như ảnh nào cũng bị, ko biết có fix hàng loạt = lr đc ko?
  mẫu bệnh đây ạ:
  [​IMG]
  http://i181.photobucket.com/albums/x33/darklord20k/IMG_0026.jpg

  ...
 2. hiulatui

  hiulatui Thành viên cấp 2

  Ơ cái ảnh này mình thấy có vấn đề gì đâu? :-/ hay tại màn hình nhể?
 3. darklord20k

  darklord20k Thành viên cấp 1

  Bác vào bucket ở link dưới rùi down về zoom lên sẽ thấy ạ, chạy theo ng chú rể có 1 cái viền đen rât thô, tchs hẳn ng vs cảnh đằng sau:-ss, rửa ra ai cũng bảo là nhìn như ghép =.=
 4. Sun

  Sun Mới đăng kí

  chắc là do bên studio nó cắt mod riêng ra để làm nhòe bg đằng sau để làm bật mod thôi, bác lấy blurtool rồi bôi vào viền ngoài chỗ viền điên cho nó nhòe ra với bg là ngon, còn có file pts thì lấy về rồi vào cái layer mod tick layer/matting/remove black matte xem được ko :)
  darklord20k thích bài viết này
 5. darklord20k

  darklord20k Thành viên cấp 1

  Em chỉ có mỗi đống jpg ý thôi, để mai thử blur cái viền xem sao ~.~
 6. mittokojzy

  mittokojzy Thành viên cấp 2

  đã hiểu r!! đây là do khẩu len máy ảnh chụp! lấy focus quá! r khi lên studio chỉnh sửa thì nó tăng contrast hơi quá! :-? theo mình là thế :-? bệnh này chắc có thể sửa được :-?

Ủng hộ diễn đàn