Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ảnh của em Up đã đi đâu? Làm sao để tìm?

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Bùi Minh Hoài, 30/4/15.

Lượt xem: 2,273

 1. Bùi Minh Hoài Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, các anh chị và các bạn! em mới tham gia vào Diễn đàn và có rất nhiều bỡ ngỡ! chuyện là em Up ảnh= công cụ Up ảnh và chỉ thấy link! nếu em muốn tạo 1 Album và lưu trữ trên Diễn đàn! thì phải làm sao? và em Up ảnh, em tìm nó ở đâu, nếu hôm nay Up rồi gặp dịp mới dùng làm sao em nhớ link? em thử tìm trong Tài khoản nhưng không có mục lưu trữ cho cá nhân( ví dụ lưu ảnh, video trên trang), hoặc là do em không biết, hoặc là không có chức năng đó và diễn đàn không hỗ trợ! vậy các anh chị trả lời và hướng dẫn giùm em!
  Nếu như có hướng dẫn mà em không thấy! vậy đề nghị Admin có thể cho phần hướng dẫn vào ngay trang Tài khoản cá nhân! để tiện tìm hiểu và nhanh chóng tiếp cận!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ảnh bạn up sẽ được lưu vào tài khoản Imgur của diễn đàn.

  Nếu bạn muốn tạo album thì khuyên bạn nên tạo tài khoản ở các trang chuyên up ảnh như Flickr, Picasa, Imgur, Imgeshack,...sau đó lấy ảnh đưa qua diễn đàn :)
  dvms12 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn