Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ảnh Strip ( Photoshop Tutorial )

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế' được đăng bởi Phưng Fotogra-phy, 7/11/14.

Lượt xem: 4,036

 1. Phưng Fotogra-phy Thành viên cấp 2

  Xin chào ! Tôi Là C-Thỏ Sotographia hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn 1 bài Tutorial mà tôi đã lụm từ designerwall mong rằng có thể giúp ít được các bạn :)
  Đây là một Photoshop hướng dẫn về làm thế nào để tạo ra một dải phim hình ảnh đẹp, như đã thấy trong Apple iLife thiết kế bao bì ('06 phiên bản) và DigitalMash website. Các công cụ warp sẽ được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng vặn xoắn (vì vậy, bạn cần Photoshop CS2 hoặc cao hơn để hoàn thành hướng dẫn này). Với việc hoàn thành hướng dẫn này, bạn sẽ có thể xây dựng một dải hình ảnh với hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Đừng bỏ lỡ tính năng tuyệt vời này!
  1. Tạo một Strip (Vector Shapes)
  Đầu tiên, tạo một dải với công cụ Pen ( trong Photoshop hoặc Illustrator). Chúng tôi sẽ sử dụng các hình dạng như một hướng dẫn và cho các mục đích che.
  zarYkw2.gif
  2. Ảnh stack
  Chọn 3 hình ảnh của sự lựa chọn của bạn và ngăn xếp chúng lại với nhau.
  8GV36Hs.jpg
  3. Warping ( Photoshop Warp Tool)
  Điều chỉnh opacity của layer xuống 40 hoặc 50%, do đó bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới. Tới Edit> Transform> Warp . Bây giờ bạn sẽ thấy một mạng lưới và 4 điểm neo trong góc. Để uốn hình ảnh, chỉ cần kéo các điểm neo, điểm định hướng, hoặc các đường lưới.
  dpN8zEp.jpg
  Lặp lại bước này cho phần còn lại của dải. Kể từ bước này là tương đối đơn giản và repeatitive, tôi sẽ không đi vào chi tiết. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của các bước sau:
  Uc4l3cP.jpg
  zzIvFMz.jpg
  50oS7Mx.jpg
  4. Làm mặt nạ
  Tổ chức các lớp thành các nhóm (ví dụ. Dải 1, 2, 3, 4).
  4putDRh.jpg
  Load vùng chọn từ hình dạng mà bạn đã tạo trong bước 1 và thêm một lớp mặt nạ cho mỗi nhóm (để bạn có được một đường cong mịn hoàn hảo).
  EDT9RYh.jpg
  5. Shadows
  Trong nhóm đeo mặt nạ 1, tạo một layer mới phía trên dải. Sử dụng công cụ Gradient và kéo từ trên xuống dưới để tạo ra một gradient đen.
  ujeVIfG.jpg
  Lặp lại bước này cho các dải khác.
  YFNQXKd.jpg
  6. Điểm nổi bật
  Để làm cho khu vực nổi bật và bóng: tạo một vòng tròn phát sáng tròn, nén nó, và xoay nó ở góc theo hướng của dải của bạn.
  vO282Ns.jpg
  7. Dòng Strokes
  Để làm cho đột quỵ dòng: tải một lựa chọn của mặt nạ, tạo một layer mới, điền vào nó với màu đen, thay đổi lựa chọn sang trái bằng 1 hoặc 2 pixels, xóa các khu vực được lựa chọn bằng cách nhấn phím Delete.
  dPww6ry.jpg
  8. Chạm cuối cùng
  Để làm cho hình ảnh nhìn thú vị hơn, desaturated hai dải ở phía sau.
  7SkZD5n.jpg
  Bonus Tips
  Các công cụ warp Photoshop là rất hữu ích khi tạo bất kỳ loại xoắn và uốn hiệu ứng đồ họa.Các ví dụ sau minh họa một số trong những điều mà bạn có thể làm với công cụ warp.Chúc các bạn vui vẻ! :*
  G8sWTB8.jpg


  Nguồn: webdesignerwall.com :x

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/11/14
  Jackie.stupid, Khanhpatico, Beginer11 người khác thích bài viết này.
 2. Đặng Vũ Huy

  Đặng Vũ Huy Mới đăng kí

  Thanks thớt nhiều :D

Ủng hộ diễn đàn