Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ảnh thiên nhiên của Riyan Babu

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi lenhuthanhvn, 31/7/14.

Lượt xem: 4,615

 1. lenhuthanhvn Thành viên cấp 3

  Riyan Babu là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của đất nước Pakistan, hiện ông đang sống và làm việc ở Lahore. Ông bắt đầu chụp ảnh ở tuổi 15 và giờ đây ông đã trở thành một nhiếp ảnh gia chụp ảnh thiên nhiên nổi tiếng. mình xin giới thiệu đến độc giả những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất của Riyan Babu. Chiến tranh, bạo loạn biến Pakistan thành một trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới. Tuy nhiên sự đa dạng văn hóa, cảnh quan, con người của Pakistan qua những tấm ảnh của nhiếp ảnh gia Riyan Babu vẫn có sức hấp dẫn con người đến nơi đây.
  Nguồn: Designs.vn
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  ...
 2. Bùi Tài

  Bùi Tài Thành viên cấp 3

  Đẹp quá :|:|:|
  lenhuthanhvn thích bài viết này
 3. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :x:x i love sunset
  lenhuthanhvn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn