Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Áo thun dồng phục chất lượng tại Aothun.vn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi huyaothunvn, 22/7/13.

Lượt xem: 1,228

 1. huyaothunvn Mới đăng kí

  Một doanh nghiệp thành công là phải có nét văn hoá đặc trưng và xây dựng hình ảnh cũng như thông điệp rõ ràng để hướng tới khách hàng. Văn hoá doanh nghiệp có thể được xây dựng từ các hoạt động vui chơi, du lịch, team building, khi cái riêng của mỗi cá nhân hoà vào cái chung của công ty. Còn thông điệp để hướng tới khách hàng của doanh nghiệp được thực hiện thông qua các chương trình, sự kiện do công ty tổ chức …..

  Để góp phần giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn Aothun.vn đã đưa ra gỉai pháp áo thun đồng phục cho khách hàng là các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu. Với kinh nghiệm bán áo thun đồng phục chất lượng cao cho khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn như: Unilever, Intel, Honda, VNG, FPT ……. Aothun.vn tự tin sẽ cung cấp cho khách khàng những chiếc áo thun chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.  Làm sao để đặt áo thun dồng phục chất lượng tại Aothun.vn?
  Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế áo thun đồng phục cho chúng tôi. Bộ phận tư vấn viên sẽ tư vấn và báo giá dựa trên mẫu thiết kế, kiểu in và chất liệu vải mà bạn yêu cầu trên đơn đặt hàng. Nếu chưa có mẫu thiết kế, hãy yên tâm. Aothun.vn với đội ngũ designer chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ miễn phí việc thiết kế mẫu để bạn có được sự hài lòng tuyệt đối cho mẫu áo đồng phục.

  Xem thêm các mẫu áo thun đồng phục tại đây: aothun.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn