Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Áo thun Teelegends

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi taibeat, 26/8/13.

Lượt xem: 2,047

 1. taibeat Banned

  Đồng phục thể hiện tính cộng đồng, tính thống nhất. Đồng phục giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách giữa những người trong một tổ chức, trường học, công ty. Đồng phục xóa đi ranh giới giàu nghèo, xóa đi ranh giới giai tầng.
  [​IMG]

  Đồng phục công sở là nét đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng tới tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Vì thế Teelegends ra đời nhằm mang lại cho quý khách hàng 1 sự cung cấp toàn diện cũng như tạo nên nét riêng và sáng tạo cho đồng phục của bạn.

  [​IMG]
  Ngoài ra áo lớp, áo nhóm , áo thể thao của chúng tôi còn cung cấp áo thời trang , đồng phục bệnh viện , trường học, đồng phục Pg, áo bảo hộ lao động .....
  [​IMG]


  Thông tin liên hệ:
  Email: taitran@teelegends.com
  Mobile: 01225957063 (Mr. Tai) để biết thêm chi tiết

  ...
 2. Chúc cac bac dat khach!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  taibeat thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn