Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[App] 9 ứng dụng quay và chỉnh sửa video trên smartphone

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Anonymous, 28/1/14.

Lượt xem: 10,988

 1. Anonymous Thành viên cấp 2

  9 ứng dụng quay và chỉnh sửa video trên smartphone

  9 ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn quay được những đoạn video đẹp, hoặc tạo video từ tranh ảnh và lời chúc, ghép video được quay bởi nhiều smartphone khác nhau thành một đoạn phim dài và chia sẻ video lên mạng xã hội…


  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Camera của smartphone và tablet giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc thú vị. Tuy nhiên, các bộ lọc và ống kính tích hợp sẵn trong thiết bị không phải lúc nào cũng đáng tin cậy và đủ đáp ứng nhu cầu của bạn dùng. Đó chính là lý do chúng ta cần cài thêm ứng dụng chụp ảnh.


  Kho ứng dụng Google Play Store và App Store có một loạt chương trình giúp bạn chỉnh sửa video, thêm bộ lọc, tạo hiệu ứng và nhiều thứ khác. Với một vài ứng dụng tốt, bạn có thể tạo ra những đoạn video tưởng như chỉ có được với sự trợ giúp của một đoàn làm phim.


  1. Horizon


  Tải ứng dụng cho iPhone (miễn phí)


  Mới đây, ứng dụng Horizon đã được phát hành để giải quyết một vấn đề gây phiền toái liên quan tới camera smartphone.


  Horizon cho phép bạn quay lại video theo chiều ngang bất kể bạn nghiêng điện thoại hay giữ điện thoại theo chiều dọc. Horizon có thể khai thác con quay hồi chuyển gắn sẵn trên thiết bị để đảm bảo video không bị xoay.


  Tuy nhiên, Horizon có nhược điểm là đôi khi ứng dụng làm giảm độ phân giải của video, khiến video kém sắc nét.


  2. Cameo


  Tải ứng dụng cho iPhone (miễn phí)


  Cameo là công cụ tuyệt vời cho các nhà làm phim. Ứng dụng đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt và công cụ chỉnh sửa giúp người dùng thỏa sức sáng tạo ra những đoạn video chất lượng cao. Người dùng Cameo có tài khoản trên website để chia sẻ tác phẩm của mình với người khác qua mạng trực tuyến.


  3. Mindie


  Tải ứng dụng cho iPhone (miễn phí)


  Mindie giúp bạn tạo ra những đoạn video nhạc ngắn. Bằng cách khai thác một clip ngắn của bài hát bất kỳ trong iTunes, bạn có thể tạo ra một đoạn video nhạc ngắn. Đoạn nhạc được chọn sẽ phát dưới nền video mà bạn quay.


  Mỗi đoạn video chỉ có độ dài tối đa 7 giây, nhưng đủ để bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng quý bằng camera của smartphone, tablet.


  4. Lightt


  Tải ứng dụng cho iPhone (miễn phí)


  Bạn có thể dùng Lightt để chỉnh sửa video một cách nhanh chóng, hiệu quả trên đường di chuyển.


  Từ màn hình cảm ứng, người dùng có thể ngay lập tức chèn thêm nhạc và giọng nói trong lúc quay video. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều clip để tạo thành đoạn video dài. Đây là ứng dụng lý tưởng để tạo ra các đoạn phim tài liệu thú vị.


  5. Wordeo


  Tải ứng dụng cho iPhone (miễn phí)


  Wordeo chứng tỏ những bức ảnh đáng giá ngàn lời nói. Wordeo là ứng dụng nhắn tin kết hợp các câu nói và bức ảnh với nhau để tạo thành một đoạn video độc đáo.


  Những tin nhắn văn bản mà bạn soạn thảo sẽ được chèn lên trên đoạn video. Bạn cũng có thể chia sẻ video lên web hoặc chia sẻ với bạn bè.


  6. Flipagram


  Tải ứng dụng cho iPhone, Android (miễn phí)


  Flipagram khai thác tranh ảnh từ Facebook, Instagram và thư viện ảnh trong smartphone để tạo ra một đoạn video. Bạn có thể chọn những bức ảnh yêu thích, sắp xếp chúng theo thứ tự, sau đó đăng lên mạng xã hội. Đây là ứng dụng lý tưởng để tạo ra sổ lưu niệm kỹ thuật số về một bữa tiệc hoặc kỷ nghỉ với gia đình và bạn bè.


  7. Vine


  Tải ứng dụng cho iPhone, AndroidWindows Phone (miễn phí)


  Vine cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ các đoạn clip ngắn 6 giây. Người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ video Vine lên các mạng xã hội như Facebook và Twitter để khoe với bạn bè và người thân.


  8. Instagram Video


  Tải ứng dụng cho iPhone, Android, Windows Phone (miễn phí)


  Instagram Video cho phép bạn quay những đoạn clip dài tối đa 15 giây rồi đăng tải lên trang Instagram. Bạn có thể quay lại và chỉnh sửa đoạn clip đó bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Instagram Video còn cung cấp nhiều bộ lọc tùy biến cho bạn sử dụng.


  9. Jumpcam


  Tải ứng dụng cho iPhone, Android (miễn phí)


  Bạn muốn tổng hợp tất cả video được nhiều người quay lại khi tham dự một bữa tiệc hay kì nghỉ chung? Với Jumpcam, bạn có thể đăng tải đoạn video ngắn của mình lên website, sau đó mời bạn bè và người thân ghép thêm đoạn video mà họ quay lại, tạo thành một bộ phim dài.

  Theo ICTnews

  ...
  Hẻo Hóm Hĩnh, ZinPHồng Sơn thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn