Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Apple phát hành bản beta 2 của iOS 7.1

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế ứng dụng điện thoại - Mobile Apps' được đăng bởi Hồng Sơn, 17/12/13.

Lượt xem: 2,606

 1. Hồng Sơn Helper

  - Sự ra đời của phiên bản iOS 7 beta 2 là một tin vui với những người đang sử dụng HĐH iOS.
  Apple đã vừa mới tung ra phiên bản iOS 7.1 beta 2 với nhiều cải tiến giúp tăng trải nghiệm người dùng. Sau đây là 5 trong số những thay đổi nổi bật nhất về phiên bản iOS mới ra mắt.

  1. Tính năng Button Shapes

  Nếu như từ iOS 7 beta 1 trở về, nhiều nút bấm được thiết kế theo dạng chữ mà không có viền bao xung quanh khiến người dùng khó nhận biết thì ở bản iOS 7.1 beta 2 này Apple đã thêm vào một tính năng mang tên Button Shape cho phép các nút bấm theo dạng chữ được đóng khung theo kiểu truyền thống, tạo nhiều thuận tiện khi sử dụng.

  [​IMG]
  2. Ứng dụng lịch dễ sử dụng hơn

  Ứng dụng lịch trong iOS 7.1 bea 2 đã được bổ sung thêm tính năng List View cho phép người dùng theo dõi lịch làm việc của mình một cách trực quan và dễ quản lý hơn. Tùy chọn mới này được đặt trong mục Settings.

  [​IMG]

  [​IMG]
  3. Cải biến Control Center

  iOS 7.1 bea 2, Apple đã thêm vào hiệu ứng mới ở tính năng Control Center đồng thời bổ sung thêm chức năng hiển thị ứng dụng đang chơi nhạc.

  [​IMG]
  4. Xóa bỏ bàn phím phông đen

  [​IMG]
  Bàn phím nền đen đã từng xuất hiện ở iOS 7.1 beta 1 nay đã được loại bỏ ở bản iOS 7.1 thứ 2.
  5. Hiệu ứng nhanh hơn

  Bên cạnh việc khắc phục nhiều lỗi nhỏ thì iOS 7.1 beta 2 đã được tăng tốc ở các hiệu ứng giúp giảm cảm giác lag giật khó chịu khi hoạt động trên các thiết bị có cấu hình yếu.

  [​IMG]

  Nguồn: Vietbao.vn (Theo TechZ)​

  ...
  Tý NgáoHà Bơ thích bài viết này.
 2. cpnexpress

  cpnexpress Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn nhiều
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn