Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Art.tien nhận thiết kế, In ấn với giá cạnh tranh.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Minh tiến, 10/7/13.

Lượt xem: 1,353

 1. Minh tiến Mới đăng kí

  Art.tien nhận thiết kế, In ấn với giá cạnh tranh.
  Chúng tôi nhận thiết kế trên mọi chất liệu, giá cả phải chăng, nhiều mẫu tuỳ chọn, phuc vụ nhiệt tình, giao hàng miễn phí, in với số lương lớn sẽ được giảm giá .
  + In số lượng ít trên giấy nhập ngoại(menu ,thiếp mời....)Siêu đẹp

  Với dịch vụ thiết kế Poster chuyên nghiệp của art.tien, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nhưng tính mỹ thuật giá cả. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

  + Tư vấn Thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu, đặt tên thương hiệu, thiết kế thương hiệu
  + Thiết kế logo, biểu tượng, thiết kế logo theo phong thủy
  + Sáng tạo Slogan/ Khẩu hiệu
  + Quy chuẩn đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.


  Chúng tôi tự hào đã và đang mang lại thành công cho các công ty, đơn vị, các tập đoàn kinh tế hàng đầu và trong đó cũng không ít những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nhu cầu của thị trường ngày một tăng và những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, thời gian triển khai cộng thêm sự ra đời của nhiều các công ty cạnh tranh trên thị trường, điều đó đã tạo ra những thách thức không ngừng trong ngành quảng cáo truyền thông và sáng tạo. Đó chính là yếu tố để chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện nhằm khẳng định sự dẫn đầu.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp với các ấn phẩm cụ thể như sau;

  + Thiết kế bao bì+ Thiết kế Catalogue giới thiệu sản phẩm+ Thiết kế Brochure công ty+ Thiết kế Profile công ty+ Thiết kế Folder, kẹp file+ Thiết kế name card+ Thiết kế Poster+ Thiết kế tờ rơi, tờ gấp+ Thiết kế bìa sách+ Thiết kế lịch tết+ Thiết kế tạp chí+ Thiết kế tem, nhãn, mác+ Thiết kế tiêu đề thư+ Thiết kế túi xách, túi giấy+ Thiết kế nhãn CD/DVD
  Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các gói cước chất lượng cao, cam kết sáng tạo cho khách hàng những sản phầm mang tính toàn cầu thẩm mỹ cao và hoàn thiện nhất. Tư vấn sáng tạo hiệu quả.
  Chúng tôi luôn luôn đối đầu với thách thức luôn luôn học hỏi và không ngừng cải thiện. Chúng tôi tin rằng ” Đam mê tạo nên sáng tạo và sáng tạo để thành công”. Vì thế mỗi thành viên của chúng tôi luôn luôn mang trong mình ngọn lửa của nhiệt quyết, của lòng đam mê và khát khao được thể hiện.
  Tại art.tienadv có những Họa sĩ giỏi nhất để giúp bạn làm việc này. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn & Phát triển thương hiệu của bạn:
  Mọi Chi tiết xin Liên hệ:
  27 Lô N Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP.HCM
  Chuyên viên thiết kế Minh Tiến: 0975 432 920 Mr.Tiến.
  Mail:art.tien@yahoo.com.vn
  Skype: manda_minhtien

  Thiết kế, in ấn, in danh thiếp, thiết kế in ấn In ấn, Thiết kếbao bì, Brochure, folder, danh thiếp, trơi, bìa sách, lịch, tem, nhãn, bao thư, túi xách, túi giấy, nhãn CD/DVD. Chúng tôi nhận thiết kế trên mọi chất liệu, giá cphải chăng, nhiều mẫu tchọn, phuc vnhiệt tình, giao hàng miễn phí, in với slương lớn sđược giảm giá . In ấn thiết kế nghiệp giá ccạnh tranh.

  [​IMG][​IMG][​IMG] [​IMG] [​IMG][/IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn