Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ashampoo Burning Studio - Phần mềm chép đĩa gọn nhẹ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi giangly1990, 15/10/15.

Lượt xem: 1,187

 1. giangly1990 Banned

  Ashampoo Burning Studio 14 là một trình chép đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, thay cho phần mềm Nero quá cồng kềnh. Ngoài việc chép đĩa CD/DVD thì Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn

  [​IMG]

  Bộ công cụ này mang đến rất nhiều tính năng:
  -Chép đĩa dvd ,CD từ dữ liệu máy tính như nhạc Mp3,phim,image.

  -Sao lưu và mã hóa những dữ liệu thông tin nhạy cảm.

  -Chép đĩa cd, DVD và Blu-ray một cách hoàn hảo.

  -Tạo và chỉnh sửa phim và slideshow chất lượng HD.

  -Tạo đĩa audio và thiết kế booklet và ảnh bìa.

  -Truy cập và tạo sao lưu của đĩa.

  Một số tính năng mới:

  Bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng cách mã hóa đĩa:

  Công nghệ mới trong Ashampoo Burning Studio 14 cho phép mã hóa đĩa theo đúng tiêu chuẩn. Chỉ có bạn hoặc những người được bạn cho phép mới có thể xem nội dung trên đĩa.

  Ghi đĩa audio đầy phong cách:

  Trong quá trình rip đĩa, phần mềm này sẽ tự động tìm ra ảnh bìa phù hợp nhất với các bài hát trên đĩa, bạn sẽ không cần thực hiện công việc chép đĩa này.

  Sao lưu thiết bị di động chỉ với một cú nhấp chuột:

  Với chương trình ghi đĩa chuyên nghiệp này, bạn sẽ không còn phải sao chép tệp tin từ tablet, smartphone sang máy tính một cách thủ công nữa. Tất cả bạn cần phải làm là kết nối tablet hoặc smartphone qua cổng USB với máy tính, phần mềm này sẽ thực hiện thao tác sao lưu cho bạn. Chương trình này hỗ trợ khá nhiều thiết bị Android và Apple.Công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp này cung cấp khá nhiều cải tiến hỗ trợ người dùng. Ví dụ như, hộp thoại chọn tệp thông minh chỉ hiển thị những file liên quan đến công việc hiện tại và hỗ trợ cấu trúc dạng cây ảo giúp xem dạng phân cấp đối với các thư mục cần ghi và rất nhiều cải tiến khác.

  ...

Ủng hộ diễn đàn