Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong "Bánh bao bà Tưng 2"

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhok_kthn, 9/6/14.

Lượt xem: 3,327

 1. nhok_kthn Mới đăng kí

  Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong "Bánh bao bà Tưng 2"

  Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh tiếp tục khiến dư luận chú ý khi tung trailer phần 2 của "Bánh bao bà Tưng" với cảnh giường chiếu táo bạo.

  Bà Tưng hào hứng chia sẻ trailer phần 2 của "Bánh bao bà Tưng 2" dưới sự ngạc nhiên của không ít người. Trong trailer, bà Tưng táo bạo đóng cảnh nóng gợi cảm.  [​IMG]  Bà Tưng táo bạo với cảnh giường chiếu trong "Bánh bao bà Tưng 2"  [​IMG]

  [​IMG]  Theo tin tức trước đó, phần 1 clip "Bánh bao bà Tưng" đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Phần lớn cư dân mạng đánh giá clip bà Tưng quá táo bạo và nhạy cảm.

  Bà Tưng cái tên cho đến thời điểm này chưa bao giờ hết nóng. Nổi lên như một hiện tượng mạng 2013, với những màn nhảy uốn ** không nội y. Sau khi bị Cục nghệ thuật biểu diễn cấm diễn một thời gian, bà Tưng tái xuất với hình ảnh khác lạ. Đó là kết quả của quá trình thẩm mỹ và nỗ lực thay đổi mình. Tuy nhiên gần đây, bà Tưng lại khiến cho không ít người phải thở dài thất vọng vì những clip táo bạo này.  [​IMG]

  Bà Tưng khoe ảnh về quê tắm sông  gsmn.gate.vn/Intro/LotDoBaTung/?scr=BT2

  ...

Ủng hộ diễn đàn