Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Bắc giang " đòi lại tiền tết của công nhân không được .. đuổi viêc công nhân"

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi thinh12b4, 18/2/14.

Lượt xem: 2,144

  1. thinh12b4 Thành viên cấp 1    Theo luật lao động thì những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, người lao động vẫn được tính lương bình thường. Thế nhưng có một doanh nghiệp đã không tuân thủ đúng quy định này. Điều đáng nói là khi người lao động thắc mắc thì lập tức bị doanh nghiệp truy thu tiền thưởng tết vào tháng lương kế tiếp, đồng thời cho nghỉ việc. Sự việc hy hữu này diễn ra ở công ty TNHH MTV S&S Vina, có trụ sở tại thành phố Bắc Giang.
    Theo lãnh đạo Phòng LĐ-TB-XH TP Bắc Giang, những việc làm nêu trên của Công ty S&S Vina đã vi phạm nghiêm trọng Bộ luật Lao động. Phòng LĐ-TB- XH TP Bắc Giang cũng khẳng định sẽ vào cuộc để đòi lại quyền lợi cho người lao động.

    ...

Ủng hộ diễn đàn