Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bàn bida được độ lại từ siêu xe có giá hơn 530 triệu đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 17/3/14.

Lượt xem: 3,883

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Chiếc xe Chevrolet Corvette đời 1959 đã được tái sử dụng làm bàn bida này.
  Những món đồ nội thất lấy cảm hứng từ xe hơi luôn tạo ra sự thích thú cho những người yêu "xế hộp". Dù vậy, không phải ai cũng có sự dư dả về tài chính để có thể sắm cho mình một sản phẩm như thế này. Chiếc bàn bida lấy cảm hứng từ chiếc xe Corvette đời 1959 này một ví dụ điển hình. Nó được đúc từ một chiếc Chevrolet Corvette xịn và có mức giá không hề rẻ chút nào: 25 nghìn USD (tương đương với 532 triệu đồng).

  [​IMG]
  Chiếc Chevrolet Corvette được độ lại thành một bàn bida 6 lỗ lịch lãm.
  Vẫn giữ nguyên hai màu đỏ - trắng truyền thống của xe, các kỹ sư của công ty Hammacher Schlemmer đã "biến hình" chiếc xe thành một bàn chơi 6 lỗ với kích cỡ chuẩn để thi đấu (142 x 284 cm) với bề mặt đá và băng được ốp gỗ cứng xung quanh. Có lẽ, bàn bida 4 bánh sẽ là một sản phẩm phù hợp với những người thuộc tầng lớp thượng lưu và có niềm đam mê xe hơi thực sự. Còn chúng ta thì có thể... ngắm sản phẩm này ở dưới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Theo Trí Thức Trẻ
  (Theo LuxuryLaunches)​

  ...

Ủng hộ diễn đàn