Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn đã biết gì về máy in hóa đơn kim chưa?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi linhphuong108, 11/11/15.

Lượt xem: 814

 1. linhphuong108 Mới đăng kí

  Máy in hóa đơn tràn ngập thị trường cũng là lúc người tiêu dùng hoang mang cho sự lựa chọn của minh.
  Làm sao để lựa chọn một sản phẩm máy in hóa đơn vừa phù hợp với nhu cầu vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ. Đó ắt hẳn là một điều đáng băn khoăn và suy ngẫm mà người tiêu dùng thông thái thường quan tâm.
  Thietbibanhang.net là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị và phần mềm bán hàng: Máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin quan trọng về máy in kim để bạn có thể "thông thái" khi lựa chọn cho cửa hàng/doanh nghiệp của bạn:


  [​IMG]
  Máy in kim dùng để in hóa đơn VAT nhiều liên ( 2 liên, 3 liên, 4 liên...) là máy in theo kiểu ma trận, là một loại hình in ấn sử dụng một đầu in di chuyển qua lại, hoặc chuyển động lên và xuống trên trang và in bằng cách tác động mực tẩm lên giấy, giống như cơ chế in ấn trên máy đánh chữ.

  Tuy nhiên, không giống như một chiếc máy đánh chữ, chữ được vẽ ra theo một ma trận điểm, do đó in được các phông chữ khác nhau và đồ họa tùy ý có thể được sản xuất.

  Máy in hóa đơn kim được chia làm hai nhóm chính: serial dot matrix printers (in kim ma trận theo từng hàng) và line dot matrix printers (in kim ma trận theo từng dòng). Line printer cũng như serial dot matrix printers đều sử dụng đầu in kim. Đầu in gồm những kim (thông thường 7, 9 hoặc 24 kim) được sắp thẳng hàng thành cột hoặc 1 hàng và dùng cơ chế có tính chất từ tính làm cho những kim này chuyển động.

  Có hai loại công nghệ đầu in chính: 1 là sử dụng trường điện từ để đầu kim chuyển động, 2 là sử dụng nam châm vĩnh cửu để làm đầu kim chuyển động.


  Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
  Để tham khảo chi tiết các sản phẩm, vui lòng ghé thăm website thietbibanhang.net
  Hotline: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345.826 - 0965.555.991

  Email: andinhviet@gmail.com


  Thietbibanhang.net luôn đồng hành cùng cửa hàng/doanh nghiệp của bạn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn