Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán khí công nghiệp an toàn, chất lượng - Indochina Gas

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi lachem92, 9/6/14.

Lượt xem: 918

 1. lachem92 Mới đăng kí

  CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINA GAS là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại khí công nghiệp, hóa chất hiện nay.
  Hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh những khí công nghiệp như: NH3,khí CO2, Clo, Argon… Với một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp khí công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số hóa chất và thiết bị công nghiệp khác đáp ứng nhu cầu thị trường.
  Được hoạt động dưới đội ngũ các chuyên viên, kỹ thuật tâm huyết, có năng lực và trình độ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại. Và hơn hết, với mong muốn quý khách luôn được an toàn tuyệt đối khi sử dụng, chính vì thế chúng tôi luôn thực hiện các bước kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Uy tín chính là hướng đích của sự thành công và lớn mạnh, là phương châm cho sự phát triển bền vững của chúng tôi như hiện nay
  Chi tiết xem thêm tại indochinagas.com.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn