Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bánh trung thu Brodard tại TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Nguyễn Trọng An, 9/8/14.

Lượt xem: 1,113

 1. - Trước tết Trung thu người ta thường tặng quà cho nhau. Quà thường là các hộp bánh trung thu, lồng đèn, áo quần, tiền. Các cơ quan, doanh nghiệp cũng tặng quà cho khách hàng, cán bộ công nhân viên có khi mua cả xe tải bánh trung thu. Nhiều công ty có hàng ngàn công nhân, đặt hàng ngàn hộp bánh với số tiền hoa hồng hậu hĩnh[3].
  tặng quà của người lớn thường là các bề trên như cha mẹ, cấp trên, những người cần nhờ vả, thầy cô giáo hoặc cũng có thể hàng xóm, bạn bè hoặc con cháu trong nhà. Thường đối tượng nhận quà càng quan trọng thì giá trị món quà phải càng cao.

  - Việc tặng bánh Trung thu là một thói quen phổ biến khi đời sống khá lên sau đổi mới, nó có thể là một hình thức tiêu cực khi giá trị món quà quá lớn.
  Đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân việc không có quà Tết biếu có thể bị đánh giá là lơ đễnh hoặc coi thường vì vậy đây là chi phí không nhỏ khi đến dịp trung thu. Chi phí tặng quà thường được chi từ chi phí tiếp khách bằng tiền. Do mức hoa hồng hoặc chiết khấu của các hiệu bánh cao (có thể lên đến 35%) nên nhiều người thích dùng tiền cơ quan biếu xén để hưởng chênh lệch giá bánh trung thu.

  Việc tặng quà trung thu đắt tiền là dịp "ơn nghĩa" của người lớn hơn là tết của con trẻ. Không ít người thường lợi dụng dịp này để biếu xen quà cáp nhằm mua quan bán chức. Những hộp bánh Trung thu đặc mà bên trong nhân bánh "là vàng", "là đô la" đã làm mờ mắt nhiều quan tham và biếu xén trong dịp Tết Trung thu là một lệ của những thành phần này.

  [​IMG]

  Trung thu trăng sáng trên trời
  Ngàn sao quấn quýt tỏ lời tình thân
  Nhà em đoàn tụ quây quần
  Bánh Thu chia ngọt bội phần yêu thương
  Bố em dù bận rộn nhiều
  Mẹ em dù vướng bao điều lo toan
  Nhưng mùa trăng sáng chẳng quên
  Trung thu là lúc về bên gia đình.

  Với sứ mệnh là một món quà tặng ý nghĩa, Brodard đầu tư vào phần hộp, để mỗi quà tặng luôn tươi tắn, sắc màu và sang trọng.

  Sông Đáy chuyên Phân phối bánh trung thu brodard cao cấp uy tín tại tp.hcm.  Nhà phân phối bánh trung thu Sông Đáy
  Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
  Điện thoại: 08 3848 6667 – 0932 123 482
  Mail: songdaybrodard@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn