Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

BHS: Vững thương hiệu – Bền niềm tin

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi vtluan, 29/9/15.

Lượt xem: 2,206

 1. vtluan Mới đăng kí

  Đường Biên Hòa là thương hiệu tên tuổi của ngành đường với lịch sử hình thành 46 năm và là sự lựa chọn tuyệt đối của các khách hàng kênh siêu thị tại khu vực phía Nam cũng như từng bước được các khách hàng kênh công nghiệp tin tưởng chọn lựa.

  Đường sạch đến từ trang trại mía an toàn

  Ra đời vào năm 1969, Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mía đường và được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau lựa chọn sử dụng. Sở hữu trong tay Nông trường Thành Long với diện tích mía 960 ha cùng hệ thống cơ giới hóa hiện đại được áp dụng trong trồng mía, chăm sóc cũng như thu hoạch, chất lượng sản phẩm đường BHS bảo đảm an toàn tuyệt đối từ trang trại.

  [​IMG]

  Trải qua nhiều quy trình sản xuất khép kín, với hệ thống công nghệ tiên tiến, đường Biên Hòa đáp ứng yêu cầu của đại đa số khách hàng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm BHS xuất hiện trong gian bếp người nội trợ, hệ thống coffee shop và cả các khách sạn nhà hàng.

  Các sản phẩm như Biên Hòa Light, Biên Hòa Pure, Biên Hòa Pro, Biên Hòa Joy, Biên Hòa Daily đều đạt chuẩn tinh khiết và trên vỏ bao bì đều ghi nhận “100% mía đường tinh khiết” như một cam kết vững chắc dành mà BHS dành cho khách hàng.

  Đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng

  Vụ mùa vừa qua, BHS đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng lớn như Vinamilk, Masan, Chương Dương, Nestle… và tiếp nối thành công đó, BHS nỗ lực đem đến nhiều sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng như Biên Hòa Organic, Biên Hòa Gold, Biên Hòa Liquid góp mặt vào thị trường mía đường đa dạng của cả nước.

  Khởi động niên vụ mía 2015 – 2016, BHS đã đầu tư hệ thống lò hơi đốt than với công suất 25 tấn/giờ, kho bãi trữ đường với diện tích 18.000 m2 cùng việc mở rộng hệ thống nông trường kiểu mẫu cho năng suất 90 tấn/ha… Những bước chuẩn bị ban đầu kể trên nhằm đảm bảo cung cấp đủ lượng đường cần thiết cho các khách hàng truyền thống tại khu vực phía Nam cũng như mở rộng sang miền Bắc và miền Trung.

  Chắc chắn trong thời gian tới, những sản phẩm đường tinh khiết nhất, chất lượng nhất sẽ sớm có mặt trên thị trường.

  Theo Tin Tức Mới​

  ...

Ủng hộ diễn đàn