Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bị lỗi file .htaccess khi cài đặt Wordpress trên Hostinger

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi quocvuongpro, 8/1/15.

Lượt xem: 4,343

 1. quocvuongpro Mới đăng kí

  Chào tất cả,
  Hiện em đang thực hiện làm blog cá nhân, vì không phải dân công nghệ nên trong quá trình làm gặp rất nhiều lỗi. Cụ thể em đã tiến hành các bước sau: tạo tài khoản hostinger,đăng ký tên miền .tk, trỏ tên miền tới host,upload file wordpress bản tiếng anh, và thực hiện một số thứ khác mà tới giờ em cũng không nhớ hết trong đó có việc tạo tài khoản quản lý trang blog của mình, khi tạo xong thì truy cập được quyền quản trị và có thể đăng bài viết nhưng sau khi thực hiện fix một số lỗi thì tới giờ không truy cập vào quản trị được nữa, hỏi trực tiếp trên hostinger thì họ bảo"Website của bạn có thể thiếu file hoặc file . htaccess bị lỗi nhé, bạn hãy kiểm tra kỹ script và xem nó có hoạt động trên máy local không".Em kiểm tra thì file đó có nhưng không biết bị lỗi gì và cách khắc phục như thế nào?
  d4DemBW.jpg

  ...
 2. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Xoá rồi cài lại. :D
  quocvuongpro thích bài viết này
 3. quocvuongpro

  quocvuongpro Mới đăng kí

  Xóa hết sao bạn?Trình tự làm như thế nào kẻo lỗi vậy? Vì mới tập làm web và cũng muốn làm cái đơn giản chứ không có gì phức tạp, bạn có tài liệu nào hay hướng dẫn nào chi tiết một chút trình tự làm web từ a-z đến hoàn thiện theme cho web không? Vì tìm trên mạng thấy nhiều bài quá.
  HenryBuiVu thích bài viết này
 4. minhtamht

  minhtamht Banned

  Tài liệu trên mạng thì có nhiều, bạn search là nó ra một đống, lúc trước bạn mà đăng nhập được vào wordpress thì bạn chỉ cần xóa theme đi rồi cài lại
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo về lỗi trắng trang tại đây:
  Code:
  http://wordpress.taisao.vn/289/cach-sua-loi-man-hinh-trang-trong-wordpress?show=289#q289
 5. HenryBuiVu

  HenryBuiVu Mới đăng kí

  bạn lấy file . htaccess gốc của wp trên github về mà up lên lại xem vô được backend không

Ủng hộ diễn đàn