Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG TRUNG QUỐC

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranlan123c, 21/7/15.

Lượt xem: 797

 1. tranlan123c Mới đăng kí

  1.Xác định mục đích cụt lủn
  Bạn muốn xin học bổng dạng nào? Giảm học phí , lao động nhật bản miễn toàn bộ học phí hay hỗ trợ học phí cho toàn bộ quá trình? Việc hiểu rõ các thông tin căn bản về học bổng là một lợi thế lớn khi Apply hồ sơ
  Nếu điểm số và Thành quả hoạt động của bạn thuộc hàng Top thì dĩ nhiên khả năng thành công cho việc xin học bổng vàng cao. Tuy nhiên ,công ty du học bạn cũng đừng lo âu bởi vẫn sẽ có những dịp học bổng cho các bạn làng nhàng nếu bạn biết cách.
  [​IMG]
  2. Không chọn trường tốt nhất , chọn trường ăn nhập nhất:
  thông thường các trường Đại học trọng tâm được Chính phủ Trung Quốc ưu tiên nhiều thời hạn học bổng , kinh nghiệm du học nhật bảnnhưng đây cũng chính là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên vượt hẳn lên-xuất chúng và dĩ nhiên tỷ lệ “chọi” về việc xin học bổng cũng sẽ cao hơn.
  Nếu Thành quả Học hỏi của bạn thuộc loại vượt hẳn lên-xuất chúng thì bạn có khả năng nộp hồ sơ vào các trường tốt nhất. Nhưng nếu Thành quả của bạn chỉ ở mức khá và làng nhàng thì hãy chọn những trường phù hơp nhất với khả năng của bạn nhất , hồ sơ du học úc tốt nhất hãy chọn những trường tầm trung.
  3. Chọn ngành học là thể mạnh của trường:
  Ngành học của bạn liệu có phải là thế mạnh của trường? Các trường Đại học ở
  Trung Quốc đang có chiều hướng phát triển theo hướng tổng hợp với nhiều ngành khác nhau , điều này tạo hoàn cảnh cho các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên , công ty du học mỹ uy tín sẽ tốt hơn nếu ngành học của bạn là thế mạnh của trường. Để biết được điều này bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin trên các trang web của các trường.
  4. Đầu tư đánh bóng hồ sơ:
  Mỗi trường Đại học có khả năng nhận được hàng trăm thậm chí hàng ngàn hồ sơ xin học bổng từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Hãy tự phúc đáp câu hỏi , xuất khẩu lao động sang đức tại sao trường lại dành dịp học bổng này cho bạn mà không phải là các sinh viên khác? Hãy nghĩ cách viết thư giới thiệu cũng như kế hoạch Học hỏi , làm thế nào để lôi cuốn sự chú ý của các nhà tuyển dụng? Làm thế nào để họ đánh giá cao năng lực cũng như kế hoạch Học hỏi của bạn trong tương lai? Không ai muốn dành những suất học bổng đáng giá cho những người không có khả năng cả. Vì thế , xuất khẩu lao động úc các bạn hãy tìm hiểu hay nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó có kinh nghiệm trong khâu Dự bị hồ sơ nhé.
  5. Chọn thời khắc vàng để Apply hồ sơ:
  Hạn cuối để Apply các loại học bổng chính phủ là khoảng giữa tháng 4 và chậm nhất là đầu tháng 5. Tuy nhiên , thời khắc “vàng” để apply các loại học bổng Chính phủ là tháng 2 – 3 nhé. Đối với các loại học bổng phi chính phủ thông thường là trước tháng 8 hàng năm. Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là thời kì trên “lí thuyết”. Thực tiễn là bạn cần phải Dự bị mọi thứ càng sớm càng tốt. Hãy luôn đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đã sẵn sàng , và chỉ việc nộp hồ sơ ngay khi có thông tin chuẩn xác về thời kì Apply học bổng.
  6. phê chuẩn một thời hạn danh tiếng tốt giúp bạn Apply học bổng:
  Nếu bạn được xác nhận bởi một tổ chức hoặc phê chuẩn các thời hạn hiệp tác với các trường thì khả năng dành suất học bổng sẽ cao hơn nhiều. Phê chuẩn các tổ chức này các trường Đại học sẽ có nhiều lí do hơn để ưu tiên cho bạn các dịp học bổng thậm chí dành những suất học bổng có giá trị nhất cho bạn.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn