Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bình chọn ra thành viên tích cực nhất trên diễn đàn trong năm 2013 vừa qua

Chủ đề thuộc danh mục 'Thông báo chung' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 5/1/14.

?

Bạn cảm thấy ai là người có nhiều đóng góp cho diễn đàn nhất trong năm 2013 vừa qua?

Bình chọn đã đóng 12/1/14.
 1. ILovePhotoshop

  39.2%
 2. mgr

  40.9%
 3. Thiên Ma

  65.0%
Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.

Lượt xem: 20,116

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Lời đầu tiên xin mọi người thông cảm, đáng lẽ việc bình chọn này phải được diễn ra trước khi kết thúc năm 2013, để đầu năm 2014 có thể công bố kết quả. Tuy nhiên do thời gian của mình quá hạn hẹp và không thể thu xếp thời gian nên cho đến tận bây giờ mới cố gắng lập topic bình chọn này.

  Trong năm 2013 vừa qua, diễn đàn Việt Designer của chúng ta đã có những bước tiến thăng trầm, đã có rất nhiều người đã cùng đồng hành và đóng góp để diễn đàn có thể phát triển mạnh mẽ, góp phần đưa thiết kế đồ họa ở Việt Nam được phổ biến rộng rãi hơn.

  Để đáp lại sự đóng góp nhiệt tình đó, hôm nay mình xin được lập ra topic này để ghi nhận sự đóng góp của những thành viên tích cực nhất.

  Mình xin đề xuất ra 3 người có những đóng góp tích cực nhất trong năm 2013 vừa qua, những người mà trong năm qua mình đã ghi nhận được họ là những người nhiệt tình nhất, họ đóng góp cho diễn đàn 1 cách tự nguyện và nhiệt huyết, đơn giản là họ yêu diễn đàn, yêu Việt Designer.

  Vâng! 3 người mà mình muốn đề xuất đó là Thiên Ma, mgr, và ILovePhotoshop. Và thông qua topic này, mình muốn mọi người sẽ giúp mình bầu chọn ra các vị trí nhất, nhì và ba. Để xem trong 3 người này, ai là người thực sự là thành viên tiêu biểu của năm 2013. Và thông qua đó, mình cũng xin trích ra 1 phần tiền dành dụm của mình để làm giải thưởng nhằm mục đích tri ân đến những thành viên tích cực này!

  [​IMG]

  Giải thưởng bao gồm số tiền mặt trị giá 1.000.000đ dành cho người được nhiều bầu chọn nhất, 500.000đ dành cho người đứng thứ nhì và 300.000đ dành cho người thứ ba. Đây thực sự chỉ là 1 món tiền nhỏ, nhưng rất mong sẽ 1 điều gì đó nhỏ nhoi gửi đến thay cho lời cảm ơn dành cho những thành viên này.

  Và sau đây, mình xin điểm sơ qua về những đóng góp công lao của 3 thành viên tiêu biểu này, để mọi người có thể bầu chọn ra 1 cách chính xác nhất thành viên tiêu biểu nhất của năm 2013. (xếp theo bảng chữ cái Alphabet)

  Đầu tiên là ILovePhotoshop

  [​IMG]
  Tên thật là Lê Thái Nguyên, hiện Nguyên đang là Mod của box Photoshop. Là 1 người khá nhiệt tình, đã tham gia forum từ khá lâu, tham gia các hoạt động offline của Việt Designer khu vực phía nam rất tích cực, cũng đã giúp mình rất nhiều trong công tác tổ chức offline. Trên diễn đàn, Nguyên cũng rất hay chia sẻ các tài nguyên thiết kế rất hữu ích. Nguyên cũng là người sáng lập ra Fapage Vietdesigner.Net, góp phần đưa diễn đàn cho nhiều người biết đến hơn.

  Tiếp theo là mgr

  [​IMG]
  Tên thật là Nguyễn Thị Bình Yên, cô gái này hoạt động rất thầm lặng, có thể nhiều người chưa biết đến sự hiện diện của cô ta trên diễn đàn. Yên hiện đang là Smod của diễn đàn, và cũng là admin chuyên chia sẻ link trên fanpage I Love [Photoshop]. Nói chung đây là cô gái mà mình rất cảm phục, vừa phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, mà lại không quên hằng ngày lên diễn đàn để check bài viết share lên Facebook để giữ lượng truy cập luôn ổn định cho diễn đàn, và cũng cố gắng tìm những bài viết hay để chia sẻ lên diễn đàn. Yên làm những việc này không vì mục đích nào hết, đơn giản vì cô xem diễn đàn như là mái nhà của mình rồi, không thể xa rời được. Những lúc Yên bệnh hay mắc việc nhà, cô đều cẩn thận nhắn tin điện thoại cho mình nhờ mình gánh phần chăm sóc diễn đàn. Nói chung là còn khá nhiều điều để nói về cô gái này, nhưng mình xin nói tóm gọn lại là mình rất rất tôn trọng và biết ơn những tình cảm cao quý mà Yên đã dành cho diễn đàn :)

  Và cuối cùng là Thiên Ma

  [​IMG]
  Tên thật là Phạm Minh Đại, nói về lão này thì chắc trên diễn đàn hầu như ai cũng biết hết đúng không nào? Luôn luôn túc trực trên diễn đàn. Gần như không ngày nào là không thấy anh ấy trên diễn đàn, và không ngày nào là không thấy anh ấy chia sẻ. Tính cách của Thiên Ma khá nóng nảy, nhưng nếu tiếp xúc với anh ấy thì mới thấy được sự tâm huyết. Qua tiếp xúc, mình mới biết được anh chàng này hiện đang có 1 cuộc sống rất khó khăn, hằng ngày vẫn cố gắng bương chải để lo chuyện cơm gạo tiền, dường như cuộc sống khó khăn đã 1 phần nào đó kìm hãm cái lửa đam mê về đồ họa trong anh. Nói đến đây thôi mình tin là nhiều bạn chắc sẽ thầm thán phục anh ấy rồi đúng không nào? Có đôi lúc mình thầm suy nghĩ, nếu diễn đàn có được 10 người như Thiên Ma, thì Việt Designer sẽ trở nên "vô đối" mất, anh ấy luôn chia sẻ những gì mình có mà không hề có 1 suy nghĩ vụ lợi nào. Thực sự mà nói ra những lời này chắc nhiều người lại nghĩ không biết có giao lưu "dầu ăn" gì không mà nói chuyện nghe sướt mướt, sặc mùi tâng bốc thế :v :v. Nếu mà nói thì chắc sẽ nói nhiều lắm, nhưng trong giới hạn tóm tắt mình sẽ không nói quá dài dòng về thành viên này, mà mình muốn các bạn tự đánh giá về anh ấy.

  Trên đây là tóm tắt những cảm nhận của riêng mình về 3 thành viên này, các bạn có thể xem qua và tự cảm nhận theo ý kiến của riêng mình, và hãy bầu chọn ra người mà bạn cảm thấy xứng đáng nhất là thành viên tiêu biểu của năm 2013 nhé!

  Thực ra, trong năm 2013 vừa qua còn rất nhiều thành viên có đóng góp khác, nhưng trong giới hạn mình chỉ có thể chọn ra 3 người mình thấy xứng đáng nhất. Thực ra còn có 1 số thành viên như bé Hẻo Hóm Hĩnh - gần như ngày nào cũng xuất hiện trên diễn đàn, và âm thầm ấn nút Thích khi thấy ai đó đăng chủ đề, để họ không cảm thấy trống trải khi lập 1 chủ đề mới mà chẳng có ai quan tâm đến. Và tiếp đến là cậu Sun - smod của diễn đàn, rất năng động và tích cực. Tiếp đến là Nguyễn Tất Thắng - đây là 1 người có chuyên môn cao, anh ấy luôn theo dõi diễn đàn và sẵn sàng giúp đỡ những newbie. Thành viên Hổ Báo VietDesigner đã không còn hoạt động bùng nổ như hồi mới tham gia diễn đàn, nhưng những công lao của anh ấy vẫn không thể phủ nhận được. Ngoài ra còn có những cao thủ chém gió như pitlamgi, xuangiang1011, Đoilơ ViệtDesigner (chém gió ít thôi, chia sẻ nhiều lên đi em :D), Dù Kun VietDesigner (em rất tích cực, nhưng còn tính trẻ con quá, cố gắng trưởng thành hơn em nhé), Eminem (chắc do chuyện đi làm nên ít thấy em xuất hiện hơn), b0yHN_96 (lâu rồi ít thấy các bài tutorial dịch hiệu ứng chữ của em :D), Tâm Hà (từ khi có tình yêu là thấy ít xuất hiện trên diễn đàn hẳn nhé), banbaonylong, SilverRow1988, Mèo Heo,...và nhiều người nữa mà mình không liệt kê ra hết được! Mình chân thành cảm ơn các bạn :)

  Và cuối cùng, mình xin được đính chính lại quy tắc bình chọn:
  ----
  UPDATE

  Vậy là cuối cùng đã xác định được 3 vị trí rồi!
  Thiên Ma là người có số vote nhiều nhất, anh ấy hoàn toàn xứng đáng được bầu chọn là người có nhiều đóng góp nhất cho diễn đàn trong năm 2013 vừa qua :D
  mgr ILovePhotoshop có số vote gần ngang ngửa nhau, tuy nhiên mgr nhỉnh hơn 1 chút và xứng đáng về vị trí thứ nhì, ILovePhotoshop về thứ ba.

  Mình sẽ nhanh chóng liên hệ đến 3 người và trao phần thưởng đến sớm nhất ;)

  ...
  Thuy2911, pipicodon, Meo Meomeo56 người khác thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đây cũng có thể là topic giao lưu trò chuyện, để cùng đánh giá và góp ý nhau để sang năm 2014 có thể phát triển mạnh mẽ hơn :) Mọi người đừng ngại nói lên những suy nghĩ của mình nhé!
  Son Halo, Ngô Đức Huynh, quốc nam4 người khác thích bài viết này.
 3. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Dạo này em bị bệnh lười share, cả đống vector, .psd mà chưa có thời gian up, đến 1 lúc nào đó con người cũng phải học hành rồi kiếm việc làm lo cho cuộc sống chứ, ai mà gắn bó, lông nhông hay chém gió mãi đc :v

  Em vote cả 3, ai cũng năng nổ tích cực cả với cả ai em cũng quý :))
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đoilơ ViệtDesigner a biết chứ, cộng đồng nào cũng thế, các thế hệ cứ tiếp nối nhau! Thế hệ sau này sẽ dần ra đi để lo chuyện cơm áo gạo tiền, và các thể hệ trẻ nhỏ tuổi lại tiếp bước theo sau! Đâu có ai mãi gắn bó mãi được, nhưng quan trọng là tình cảm dành cho nó như thế nào thôi :D
  Gatitos, cuongpb139, thảonhiếp10 người khác thích bài viết này.
 5. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  vâng và em vote cho bác Thiên Ma gần như ngay lập tức :D:D
  duy gragon, Ngô Đức Huynh, Thazng972 người khác thích bài viết này.
 6. Leo_Gió

  Leo_Gió An ninh xóm

  Ai có công thì đều cần được ghi nhận... nhưng "công" đôi khi phải xét cùng với "tâm" và " ứng xử" với mọi người ...
  Sao không có lão Hổ @hổ báo nhà mình đâu nhỉ...
  3 người trên ai cũng có công to đùng đoàng ;)
  vote chị Bình Yên mgr ^^ dễ mến,dễ gần ,hơm có bon chen <3
  Gatitos, Ngô Đức Huynh, anhlabeu2 người khác thích bài viết này.
 7. heo ngốc

  heo ngốc Thành viên cấp 2

  Vote cho a thien ma vi a ay rat nhiet tinh.
  Dinh len vote tiep cho chi mrg vi chi ay cung rat vui tinh. ma lo luu ket qua roi la k vote tiep dc ak Boss???
  ps: iem dang vao tu dien thoai nen k gi tieng viet duoc @@
  Ngô Đức Huynh, Phạm Hữu Dưmgr thích bài viết này.
 8. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Vote cho cả 3 luôn rùi! ^^' Cả 3 bạn này đều rất là nhiệt tình luôn!
 9. crhanh

  crhanh Thành viên cấp 2

  Hề hề, e vote cả 3, nhưng mà ILovePhotoshop a tóm tắt ít hơn hẳn...
  Ngô Đức Huynh, Phạm Hữu Dưmgr thích bài viết này.
 10. uchiha kiler

  uchiha kiler Thành viên cấp 2

  vote 1 phiếu cho bác dư :))
  hankk, Ngô Đức Huynh, Phạm Hữu Dư2 người khác thích bài viết này.
 11. gake_tn

  gake_tn Thành viên cấp 2

  Thấy trong 3 thành viên thì thích mgr nhiều nhất không phải vì sự cống hiến của cô ấy mà cách làm của cô ấy cho mình khâm phục, bản tính mình tự cao chưa bao giờ cuối đầu vs con gái nhưng Bình Yên thật giỏi và khâm phục.
  TIếp đến là ILovePhotoshop mới 1 năm trước chung ta quen nhau cũng trên cái forum này rồi trở thành bạn, thành ae của nhau nhận xét về chú là 1 mẫu người đàn ông lý tưởng của phụ nữ (không cafê, thuốc lá, rượu, chửi thề..... bia thì uống được 1 chay) Nói chung tính chú rất tốt con người hiền lành nhưng chú chưa nhận biết được mình cần gì cố lên trong năm nay nhé. Sớm có người yêu đi (không thì lên Hải Dương lái Taxxi )
  Thành viên Thiên Ma thật sự chưa biết nhiều về anh ấy từ tuổi tác đến tính cách nhưng nói chung là trình của anh ấy mình k thể với tới nên k có gì để bình loạn cả.
  Chốt: vote 1 người thì k nở mà vote 3 người cũng như k vote, thôi cho em khỏi vote =)))
  Đoilơ ViệtDesigner Anh nghĩ em có tuổi nhỏ nhưng suy nghĩ thì rất lớn đấy. Hj. Chúc em thành công.
  Bacvo, Nhóc Kang Lùn, hankk7 người khác thích bài viết này.
 12. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  Em vote cho cả 3 người ^^

  - Anh Nguyên thì em chưa tiếp xúc và nói chuyện nhiều,nhưng qua tóm tắt và cmt của các anh/chị khác e cũng phần nào hiểu được con người cũng như tâm huyết của a này với diễn đàn :D
  - Chị Mgr thì khỏi nói :3 :3 lúc nào cũng hiền lành, điềm đạm với cả nhiệt tình giúp đỡ mọi người,nhiệt tình kết bạn với hầu hết các thành viên 4rum <3 <3 lúc đầu e còn bỡ ngỡ đều do chị mgr giúp đỡ cả :x
  - Lão Ma tuy tính tình nóng nảy, ko biết ăn nói sao cho "xuôi lòng người,mát lòng mình" mà chỉ biết nói thẳng tuột ra nên nhiều lúc gây war. Nhưng thật ra lão chỉ là thẳng tính thế thôi :3 :3 sau này nên kiềm chế và 'điều tiết' mình hơn nữa mới đc .

  Nói chung em quý tất cả mọi người :3 :3 Ai cũng tâm huyết,ai cũng tốt với nhiệt tình với diễn đàn !
  Chúc mọi người năm mới nhiều suôn sẻ,thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
  Và 4rum thì càng ngày càng có nhiều những thành viên tích cực như các anh,chị :x <3 <3
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/14
  Bacvo, thangbg14, hankk13 người khác thích bài viết này.
 13. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Mình thật sự hơi bất ngờ khi đọc những cmt của mọi người dành cho mình ^^~ đặc biệt cám ơn Dư!
  cám ơn tình cảm quý mến và những lời khen ngợi chân thành, mình cảm thấy rất hạnh phúc. Có ai góp ý với mình thì cũng nên nói ra để mình rút kinh nghiệm :x
  Cám ơn Thiên Ma , ILovePhotoshop nói riêng và tất cả những bạ đã đóng góp nhiều bài hay để mình có thể chia sẻ lên fanpage :D cám ơn tất cả những bạn mà Dư đã nói ở trên đã luôn hiện diện trên diễn đàn cùng chia sẻ, hướng dẫn mem mới!
  Mình rất yêu 4rum và trân trọng từng người trên 4rum này, dù là mới đăng ký, cấp 1, cấp 2, cấp 3... ngay cả những bạn chưa đóng góp gì!
  Mong sao diễn đàn càng ngày càng gắn bó, đoàn kết, phát triển mạnh mẽ, thêm nhiều thành viên tích cực hơn nữa!
  thangbg14, hankk, Gatitos19 người khác thích bài viết này.
 14. gake_tn

  gake_tn Thành viên cấp 2

  mgr tiếp xúc với nhiều rồi nhưng với Bình Yên thật khó hiểu tính, vì lúc nào Yên cũng vậy luôn nhận nhịn, người ta nói sai Yên biết là sai nhưng vẫn công nhận là đúng. Ít thấy tính ai vậy, hjhj. Thành công k xa nhé ta có duyên gặp có 1 lần.
 15. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Vừa mới đọc tit có chữ 2013 là nghĩ ngay đến chị mgr :D
  Ngô Đức Huynh, Phạm Hữu Dưmgr thích bài viết này.
 16. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Mình thấy cả 3 người đều xứng đáng :)
 17. yun

  yun Thành viên cấp 2

  vote cho mgr bà con ạ lady fist :))!
  Ngô Đức Huynh, Phạm Hữu Dư, mgr1 người khác thích bài viết này.
 18. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  +1 cho những chiến công thầm lặng :3
  Ngô Đức HuynhPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 19. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Phạm Hữu Dư
  Tiền của cậu là do cậu bỏ mồ hôi ra mới kiếm được, sao lại lấy làm vote cho 1 cuộc bình chọn ?
  Cầm tiền của cậu hỏi xem có sung sướng gì ko ?
  bum90, Kẻcôđơn231, Ngô Đức Huynh8 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn